VIDEO 'Nàng dâu order' tập 7: Vy gửi clip giường chiếu của mình với Phong cho Yến

VIDEO 'Nàng dâu order' tập 7: Vy gửi clip giường chiếu của mình với Phong cho Yến

Thứ Hai, 29/04/2019 16:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 7 Nàng dâu order, Vy (Phương Oanh) đã gửi tất cả những hình ảnh thân mật của mình và Phong (Thanh Sơn) cho Yến (Lan Phương).
VIDEO 'Nàng dâu order' tập 7: Vy điên loạn bắt cóc, đánh đập Lam Lam

VIDEO 'Nàng dâu order' tập 7: Vy điên loạn bắt cóc, đánh đập Lam Lam

Clip giới thiệu tập 7 phim Nàng dâu order hứa hẹn những diễn biến vô cùng bất ngờ về mối quan hệ giữa Yến (Lan Phương) và Vy (Phương Oanh). 
Tìm mọi cách dọa nạt Phong và Yến nhưng Vy vẫn không được cho nhiều tiền như mong đợi, liên tục bị chủ nợ thúc ép khiến Vy quyết định làm liều. Trong tập 7 phim Nàng dâu order, Vy (Phương Oanh) gửi hết cả ảnh và clip nóng của mình với Phong cho Yến xem. 
Nhận được hình ảnh và clip, Yến (Lan Phương) vừa ghen vừa bực bội liền gọi điện cho Vy: "Cô điên à! Cô muốn gì thế?". "Cô muốn trả thù phải không, đừng có chơi trò bẩn thỉu đấy" - Yến quát lên.
Đáp lại Yến, Vy tỏ thái độ bất cần, rồi Vy nói muốn gặp mặt Yến để nói chuyện riêng. Trước lời đề nghị của tình địch, Yến đã đồng ý nhưng cô có yêu cầu gặp mặt ở nơi kín đáo, tránh những lời đồn thời không hay có thể phát sinh. Kết quả, Vy đã đồng ý với điều kiện này.
"Nàng dâu order" tập 7: Vy gửi clip giường chiếu của mình với Phong cho Yến
Ở một trích đoạn khác của tập 7 Nàng dâu order, khi hẹn gặp nhau tại một ngôi nhà hoang, Yến và Vy xảy ra tranh cãi. Yến phát hiện Vy giả mang bầu.
Trong lúc xô xát, Vy mạnh tay đánh Yến ngất xỉu. Sau đó, vì quá lo sợ, Vy đã bắt cóc Yến và nhốt lại. Sau đó, Vy đe dọa sẽ tra tấn Yến bằng những cách thức đã học được trên phim. Đối diện với sự điên cuồng, đáng sợ của Vy, Yến tỏ ra cứng rắn khiến Vy càng sôi máu.

"Nàng dâu order" tập 7: Vy điên loạn bắt cóc, đánh đập Lam Lam
Biết chuyện Yến bị bắt cóc nhưng bà nội không cho Phong và bố báo công an vì "có chuyện gì thì xấu mặt cả gia đình"...
Yến có gặp nguy hiểm đến tính mạng? Bà nội có đồng ý báo công an để cứu cháu dâu?
Đón xem tập 7 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 ngày 29/4 trên VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*