VIDEO 'Nàng dâu order' tập 7: Vy điên loạn bắt cóc, đánh đập Lam Lam

VIDEO 'Nàng dâu order' tập 7: Vy điên loạn bắt cóc, đánh đập Lam Lam

Thứ Bảy, 27/04/2019 11:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Clip giới thiệu tập 7 phim Nàng dâu order hứa hẹn những diễn biến vô cùng bất ngờ về mối quan hệ giữa Yến (Lan Phương) và Vy (Phương Oanh). 
'Nàng dâu order' gây 'bão' với cảnh bà nội nằm chen giữa vợ chồng mới cưới

'Nàng dâu order' gây 'bão' với cảnh bà nội nằm chen giữa vợ chồng mới cưới

Cảnh phim bà nội nằm chen giữa cháu trai và cháu dâu mới cưới trong phim Nàng dâu order đang được nhiều khán giả chú ý dù bộ phim còn chưa lên sóng.
Những sóng gió mới lại ập đến với gia đình Yến (Lan Phương) trong phim Nàng dâu order tập 7. Cho rằng Yến chính là lý do khiến mình mất tất cả từ tình đến tiền nên Vy (Phương Oanh) đã hẹn Yến tới một căn nhà hoang để nói chuyện. Không ngờ, Vy đã bắt cóc Yến và nhốt lại.
Tại đây, Vy điên cuồng đánh đập Yến và đe dọa sẽ tra tấn Yến bằng những cách thức đã học được trên phim. Đối diện với sự điên cuồng, đáng sợ của Vy, Yến tỏ ra cứng rắn khiến Vy càng sôi máu.
Vy cho rằng mình chẳng có gì, không tình, không tiền, lại thêm khoản nợ ngập đầu nên sẽ tính chuyện sống còn với Yến. Khi Yến biết thêm bí mật về cái thai giả của Vy, Vy khẳng định: "Trên đời này, giữa tôi và cô chỉ nên tồn tại một người".
"Nàng dâu order" tập 7: Vy bắt cóc, điên loạn đánh đập Lam Lam

Trong khi đó, ở nhà Phong (Thanh Sơn), bà nội đã nói ra những điều mình suy nghĩ thời gian qua về Vy và Yến. Bà bảo mình rất thương Yến nhưng cũng không thể bỏ rơi chắt nội của mình...
Yến có bình an trở về? Biết chuyện Vy mang thai là giả, Vy bắt cóc và đánh đập Yến, bà nội có thay đổi thái độ với Yến?
Đón xem tập 7 Nàng dâu order sẽ lên sóng vào 21h30 ngày 29/4 trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*