VIDEO 'Hạo Lan truyện' nhá hàng cảnh Hạo Lan - Ngô Cẩn Ngôn tắm tiên

VIDEO 'Hạo Lan truyện' nhá hàng cảnh Hạo Lan - Ngô Cẩn Ngôn tắm tiên

Thứ Hai, 21/01/2019 14:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ê-kip Hạo Lan truyện đã hé lộ thêm những hình ảnh về bộ phim, trong đó nữ chính Ngô Cẩn Ngôn (vai Lý Hạo Lan) hầu hạ Nhã Công chúa (Hải Linh) tắm trong bể lớn.
'Hạo Lan truyện': Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bước ra từ lò lửa khiến cả Triệu cung hốt hoảng

'Hạo Lan truyện': Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) bước ra từ lò lửa khiến cả Triệu cung hốt hoảng

Hành trình tìm cách đứng vững trước mưu kế ám hại của những kẻ thù ghét vẫn còn rất gian nan với Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) khi Đại tiểu thư Lý gia tiếp tục đối mặt với nhiều thử thách trong tập 5-6 phim Hạo Lan truyện.
Qua các tấm hình được đăng tải, có thể thấy Hạo Lan đã có cuộc trò chuyện với Nhã Công chúa trong lúc hầu hạ. Mối quan hệ giữa họ chưa bao giờ tốt đẹp do Công chúa Triệu quốc luôn ghen tuông vì người nàng thích, Dị Nhân, có vẻ quan tâm tới Hạo Lan.
Năm lần bảy lượt tìm cách dèm pha, bày kế hãm hại Hạo Lan, có thể đằng sau màn cảnh tượng này lại là mưu kế tiếp theo nhằm trừ khử tình địch.
Hạo Lan truyện tập 11, Xem Hạo Lan truyện tập 11, Xem Hạo Lan truyện tập 11, Hạo Lan truyện Vietsub, Hạo Lan truyện mới nhất, xem Hạo Lan truyện tập 12, Hạo Lan truyện
Hạo Lan tắm cùng Nhã Công chúa nhưng chắc hẳn cả hai đều đang có những tính toán riêng trong đầu
Ngoài nhá hàng cảnh "nóng bỏng" sẽ diễn ra trong tập 12, đoàn phim Hạo Lan truyện còn "chiêu đãi" khán giả đoạn giới thiệu tập 11-12, với những diễn biến tiếp theo của bộ phim cổ trang.
Ở tập 11, sau khi được minh oan tội thông địch và trở lại hoàng cung, Hạo Lan cảm động trước sự quan tâm của Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn). Ánh mắt hai người trao nhau rõ ràng cho thấy họ đã dành cho đối phương tình cảm hơn mức những kẻ "cùng hội cùng thuyền".
Nhưng cả hai, đặc biệt là Lã Bất Vi, vẫn cố gắng kiềm chế. Sau này, khi dằn lòng dâng Hạo Lan cho Dị Nhân, ắt hẳn những phân đoạn cảm xúc của lái buôn họ Lã sẽ còn "ngược tâm" hơn nhiều.
Đoạn giới thiệu tập 11 phim Hạo Lan truyện:

Trong một diễn biến khác, cuộc sống của Tụ Ngọc với Giao Công tử, người mà nàng ta bất chấp mọi thủ đoạn để giành được từ tay đại tỷ Hạo Lan, có vẻ không hề viên mãn. Giao Công tử vốn chỉ lấy Tụ Ngọc vì cần bệ đỡ từ gia thế nhà nàng, nay thẳng thừng động tay khi có chuyện không vừa ý.
Đoạn giới thiệu tập 12 còn hé lộ cảnh Tụ Ngọc vẫn phải gắng gượng để che đậy cuộc sống bất hạnh mình đang trải qua trước mặt em chồng.
Tập 5-6 phim Hạo Lan truyện sẽ được cập nhật vào lúc 7 giờ tối (giờ Việt Nam) ngày 21/1 trên mạng phim Iqiyi, Trung Quốc, trong khi tập 7-8 sẽ tiếp tục ra mắt cùng khung giờ trên vào ngày 22/1.
Riêng tài khoản Vip được xem thêm 8 tập so với tài khoản thường. Phim Hạo Lan truyện lên sóng từ thứ Bảy đến thứ Ba hàng tuần.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên