'Về nhà đi con' tập 57: Nghi án Nhã là người yêu cũ phẫu thuật thẩm mỹ trả thù Vũ

'Về nhà đi con' tập 57: Nghi án Nhã là người yêu cũ phẫu thuật thẩm mỹ trả thù Vũ

Thứ Tư, 03/07/2019 20:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau cuộc trò chuyện của Vũ với Dũng, nhiều khán giả dự đoán Nhã là chính là Kim - người yêu cũ từng bị Vũ rũ bỏ - đã phẫu thuật thẩm mỹ để quay trở lại trả thù anh, trong tập 57 phim Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 56: Hợp đồng hôn nhân vỡ lở, Thư thừa nhận muốn vun đắp tình yêu với Vũ

'Về nhà đi con' tập 56: Hợp đồng hôn nhân vỡ lở, Thư thừa nhận muốn vun đắp tình yêu với Vũ

Hợp đồng hôn nhân của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) cuối cùng cũng vỡ lở trong tập 56 phim Về nhà đi con. Thư chủ động bày tỏ mong muốn vun đắp tình cảm với Vũ...
Kể từ khi Nhã xuất hiện, chuyện tình cảm của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) trong phim Về nhà đi con diễn biến phức tạp. Hợp đồng hôn nhân của hai người cũng bị ông Luật và bà Giang phát hiện.
Đáng chú ý, trong tập 56 phim Về nhà đi con, cuộc trò chuyện của Vũ và Dũng hé lộ những thông tin gây tò mò cho khán giả. Theo đó, Vũ kể cho Dũng nghe chuyện về Nhã - cô gái anh đang "chết mê chết mệt".
Theo Vũ, cô gái này cũng mê xe đua, mê tốc độ, giỏi nhưng luôn tỏ thái độ lạnh lùng, không quan tâm đến anh. Dũng nhận ra Nhã có nhiều điểm giống bạn gái cũ Vũ từng quen.
Dũng nói với Vũ: "Em Nhã này của mày làm tao nhớ đến một em thời trẻ trâu. Cô bé đó cũng yêu tốc độ. Cô bé đó tóc tém, còn đi xuyên Việt với mày trước khi mày đi du học. Suốt cả mùa hè đó mày ôm nó còn gì. Con người ta chết mê chết mệt mày thì mày lại cưỡi ngựa truy phong".
Tuy nhiên, Vũ gạt đi và khẳng định hai người không liên quan gì tới nhau cả: "Cả ngàn năm rồi giờ khéo gặp lại tao còn không nhớ mặt. Nhưng Kim và Nhã có gì liên quan đến nhau? Ngoài chuyện mê ô tô ra thì cả hai hoàn toàn trái ngược nhau.
Em Kim học rất tệ, ham chơi còn em Nhã bằng cấp đầy người. Em Kim chỉ cần tao búng tay một cái là có mặt còn em Nhã có khi nói khô cả họng cũng chỉ cho tao 1 nụ cười".
Sau cùng Dũng còn hỏi Vũ đã nói về chuyện mình đã có vợ, Vũ đáp: "Khi nào đủ thân mật thì tao sẽ nói". 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 57, Xem tập 57 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 57 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 57, tap 57 ve nha di con, phim ve nha di con tap 57, Bao Thanh

Dù vậy, Dũng vẫn tỉnh táo và hoài nghi về thân phận thực sự của Nhã, và nhiều người xem cũng cùng suy nghĩ này. Khán giả bình luận: "Theo kinh nghiệm hàng chục năm xem phim drama thì tôi xin khẳng định, Kim -người yêu cũ của Vũ - chính là Nhã bây giờ"; "Hy vọng thế để Vũ trân trọng người đang bên mình, thương Thư lắm"; "Nhã chính là Kim quay lại trả thù vì trước Vũ đã làm mình đau khổ, giờ cho Vũ nhận cảm giác giống mình ngày xưa"...
Trong trích đoạn giới thiệu tập 57 phim Về nhà đi con, Vũ và Nhã (Quỳnh Nga) có nhiều khoảnh khắc riêng tư. Nhã vừa tỏ ra thích nhưng vẫn giữ khoảng cách với Vũ...
Liệu Nhã có phải do Kim phẫu thuật thẩm mỹ và quay lại trả thù Vũ?
Đón xem tập 57 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (3/7) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 56 và trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên