'Về nhà đi con' tập 57: Quốc 'tấn công' tới tấp, muốn kết hôn với Huệ 'liền tay'

Thứ Tư, 03/07/2019 07:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyện tình cảm của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) tiến triển khá nhanh, Quốc bày tỏ muốn bước vào hôn nhân với Huệ trong tập 57 phim Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 56: Quốc âm thầm mê đắm Huệ, rồi cũng được cô gật đầu đi dã ngoại cùng

'Về nhà đi con' tập 56: Quốc âm thầm mê đắm Huệ, rồi cũng được cô gật đầu đi dã ngoại cùng

Vì nhiệm vụ, Huệ (Thu Quỳnh) đã đồng ý nghe lời Quốc (Tuấn Tú) đi dã ngoại cùng các thành viên trong công ty game, ở tập 56 phim Về nhà đi con.
Trong khi chuyện tình cảm của Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) trong phim Về nhà đi con đang diễn biến khá phức tạp thì mối quan hệ của Huệ và Quốc lại có những tín hiệu tích cực.
Trích đoạn giới thiệu tập 57 phim Về nhà đi con hé lộ phân cảnh Quốc và Huệ thư thái đi đạo dưới hàng cây và có cuộc trò chuyện riêng tư. Quốc (Tuấn Tú) hỏi Huệ: "Em có thể chia sẻ với tôi về hôn nhân của em được không?".
"Về nhà đi con" tập 57: Vũ hứa sẽ "chuyển nhượng" Thư cho Dũng, Quốc muốn kết hôn với Huệ
Đáp lại, Huệ (Thu Quỳnh) cho rằng: "Chẳng có gì hay ho cả, chỉ biết rằng hiện giờ tôi là người thất bại". 
Dù thế, Quốc vẫn rất hào hứng: "Vậy mà tôi đang định bước vào đấy... Tò mò một chút, em có thấy trong hôn nhân có điều gì đó thú vị không?". "Không", Huệ đáp lạnh lùng.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 57, Xem tập 57 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 57 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 57, tap 57 ve nha di con, phim ve nha di con tap 57, Tuấn Tú

Trước đó, dù Dương (Bảo Hân) quyết liệt chinh phục nhưng Quốc lại âm thầm thích Huệ. Dù Quốc rất quan tâm tới cuộc sống riêng của Huệ nhưng cô lại không khi nào muốn trải lòng.
Quốc không thể giấu diếm tình cảm của mình nên đã chủ động hôn Huệ, đồng thời tạo nhiều tình huống để hai người ở bên nhau.
Liệu Quốc có nhân cơ hội này tỏ tình với Huệ? Vừa ly hôn chưa lâu, Huệ có sẵn sàng bước vào cuộc tình mới, nhất là với người mà Dương rất ngưỡng mộ?
Đón xem tập 57 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Ba (2/7) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
>> Link xem lại tập 56 và trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên