V BTS lại trổ tài diễn xuất, thể hiện phong thái 'ngầu' cực chất

Thứ Sáu, 09/08/2019 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một tập Knowing Bros, chương trình giải trí truyền hình của Hàn Quốc do JTBC sản xuất, hồi năm 2017, V của BTS đề cập rằng bộ phim Hàn Quốc yêu thích của anh là Wish và anh đã yêu thích phim đến mức anh ấy đã xem tới hơn 30 lần. Sau khi bày tỏ sự hâm mộ về bộ phim, V đã quyết định diễn lại một cảnh nổi tiếng trong phim và người hâm mộ đang cực kỳ yêu phiên bản này của V.
V BTS không chỉ là nghệ sĩ tài năng, mà còn là idol kiểu mẫu về các hoạt động xã hội

V BTS không chỉ là nghệ sĩ tài năng, mà còn là idol kiểu mẫu về các hoạt động xã hội

BTS: V (BTS) đã chứng tỏ bản thân là một thần tượng có ảnh hưởng rất tích cực tới giới trẻ, khi nhiều người hâm mộ được anh truyền cảm hứng để làm những việc có ích cho xã hội.
V chia sẻ rằng tình yêu của anh dành cho phim ảnh đã mang lại cho anh một kỹ năng đặc biệt là có thể diễn lại một số cảnh nhất định từ các bộ phim khác nhau.
Để chứng minh điều đó, V đã chọn bộ phim yêu thích của mình là Wish và nói rằng anh có thể bắt chước rất sát các diễn viên gốc.
Phim Wish được phát hành hồi năm 2009 và cực kỳ được yêu thích ở Hàn Quốc vì miêu tả khá hài hước về cuộc sống trung học ở Busan. Ngôi sao phim Reply 1994, Jung Woo thủ vai chính trong phim. 
V BTS, BTS, V BTS trổ tài diễn xuất, Phim Wish, Knowing Bros
Áp-phích phim "Wish"
Cảnh V diễn lại liên quan đến nhân vật do Jung Woo thủ diễn. Nhân vật này bị một nhóm bắt nạt khác đánh đập ở trường trung học.
Khi Jung Woo chia sẻ những gì đã xảy ra với nhóm những kẻ bắt nạt trong trường Trung học của mình, hai nhóm này đã “đối đầu” nhau.
Với sự trợ giúp của người dẫn chương trình Lee Sang Min, V có thể diễn lại cảnh này khá “nhuyễn”.
Khán giả yêu vẻ ngoài đáng yêu của V, ngay cả khi anh cố gắng hành động thô bạo và cứng rắn như nhân vật trong phim.

Khán giả còn phục lăn khi V thể hiện khía cạnh “máu lạnh”, với giọng trầm và phương ngữ đầy lôi cuốn, cảnh diễn lại của V càng trở nên hấp dẫn hơn.
V còn tạo cao trào cho cảnh diễn lại này bằng việc chất rau chân vịt lên đầu Lee Sang Min. Cả người dẫn chương trình và khán giả đều cười bò với sự sáng tạo cực “ngầu” của V.
Xem cảnh phim gốc trong phim Wish:
Xem cảnh V diễn lại:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*