V BTS không chỉ là nghệ sĩ tài năng, mà còn là idol kiểu mẫu về các hoạt động xã hội

Thứ Năm, 08/08/2019 07:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V (BTS) đã chứng tỏ bản thân là một thần tượng có ảnh hưởng rất tích cực tới giới trẻ, khi nhiều người hâm mộ được anh truyền cảm hứng để làm những việc có ích cho xã hội.
VIDEO: V (BTS) 'đốn tim' khán giả khi diễn lại cảnh lãng mạn trong phim ‘Mặt Trăng ôm mặt Trời’

VIDEO: V (BTS) 'đốn tim' khán giả khi diễn lại cảnh lãng mạn trong phim ‘Mặt Trăng ôm mặt Trời’

Hôm 28/5, tập 73 của Run BTS! đã được phát hành trên V Live của Naver. Chủ đề của tập này là Run BTS Drama. Trong một ngày, các thành viên BTS phải hóa thân thành các nhân vật phim truyền hình. Trước khi trò chơi này bắt đầu, các thành viên BTS đã thử diễn xuất bằng việc thể hiện những lời thoại trong nhiều bộ phim. V đã diễn lại một cảnh từ phim lãng mạn lịch sử ăn khách Mặt Trăng ôm mặt Trời (The Moon Embracing the Sun).
ARMY (cộng đồng người hâm mộ BTS) từ lâu đã biết V rất yêu động vật, trẻ con và thiên nhiên. Vì điều này, nhiều fan đã được anh truyền cảm hứng, từ đó lên các kế hoạch quyên góp ý nghĩa thay mặt cho thần tượng.
Chú thích ảnh
V (BTS) không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn chăm chỉ với các hoạt động xã hội
"Cổ vũ cho nhóm gây quỹ từ thiện để vinh danh V, ca sĩ K-pop Hàn Quốc của nhóm BTS. Cảm ơn TaeProjects đã quyên góp được hơn 700 bảng Anh. Chúng tôi rất biết ơn vì sự ủng hộ này" - Tổ chức Smile Train của Anh nhắn nhủ qua mạng xã hội Twitter ngày 10/5.
Chú thích ảnh
Hình ảnh trẻ em nhận hỗ trợ từ fan của V, do Smile Trai đăng tải
Trước đó, người hâm mộ V ở Anh đã tạo một tài khoản Twitter có tên TaeProjects. Thông qua đó, họ đã quyên góp cho Smile Train, một tổ chức từ thiện, hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em hở hàm ếch trên toàn cầu.
Chú thích ảnh
Từ dự án này, nhiều người khác đã tiếp tục hoạt động quyên góp tiền ủng hộ những trẻ em thiếu may mắn.
Ngoài ra, người hâm mộ V tại Mỹ đã tài trợ cho quá trình nuôi một chú hổ Amur (loài hổ đang trên bờ vực tuyệt chủng và chỉ còn khoảng 500 con trên thế giới) ở vườn thú Pittsburgh nhân sinh nhật V. Người hâm mộ đã đăng những đóng góp của họ lên mạng, từ đó nhân rộng xu hướng tài trợ cho nhiều con hổ hơn nữa.
Chú thích ảnh
Nhiều người tham gia quyên góp cho chú hổ quý hiếm sau khi biết về hoạt động có ý nghĩa
Chú thích ảnh
Các fan Việt cũng không nằm ngoài xu hướng này. Họ đã lên kế hoạch hỗ trợ trẻ mồ côi và trẻ em vùng núi nhân kỉ niệm sinh nhật V bằng cách xây dựng hai trường học ở những vùng khó khăn. Dự án có tên là "Cùng Taehyung thắp sáng ước mơ đến trường" kéo dài hơn 4 tháng và hoàn thành vào ngày 5/5.
Chú thích ảnh
Nhiều trẻ em vùng núi Việt Nam sẽ được hưởng lợi từ các trường học mới trong khu vực

Chú thích ảnh
"Sau hơn 4 tháng thực hiện, dự án "Cùng Taehyung thắp sáng ước mơ đến trường", thực hiện nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 24 của Taehyung do người hâm mộ tại Việt Nam thực hiện đã chính thức hoàn thành. Trường có hai phòng học và một phòng công cộng, được khai trương vào ngày 5/5" - thông tin về hoạt động ý nghĩa được đăng tải.
Bên cạnh đó, cộng đồng ARMY toàn cầu còn biết tới việc người hâm mộ Peru đã tặng các sản phẩm vệ sinh răng miệng và sách truyện cho trẻ em thay mặt cho V hay các fan Philippines quyên góp tiền cho một khu bảo trợ động vật, giúp ung cấp thức ăn chó và mèo.
Chú thích ảnh
Hoạt động từ thiện của fan Peru, thay mặt cho BTS
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Với tư cách là idol ở cấp độ toàn cầu, V cũng như các thành viên khác của BTS đã chứng minh tầm ảnh hưởng tốt của họ bằng cách dẫn dắt người hâm mộ thực hiện nhiều điều vô cùng ý nghĩa nhằm góp phần làm thế giới ngày càng trở nên tốt đẹp.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay