Uyên Linh: 'Tôi biết hướng đến đại chúng hơn'

Chủ Nhật, 23/12/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa ra mắt MV Nếu có một ngày với hình ảnh mang nét lạ hơn những gì của bản thân trước đây, Uyên Linh chia sẻ, năm 2018 này, cô đã biết hướng đến đại chúng hơn.
Uyên Linh tiết lộ hát 2 ca khúc này, cô đã mua được nhà

Uyên Linh tiết lộ hát 2 ca khúc này, cô đã mua được nhà

Với chủ đề Bài hát của Linh, ca sĩ Uyên Linh đã mở màn cho series chương trình âm nhạc Music Home - liveshow sử dụng công nghệ truyền hình tương tác trên sóng FPT vào tối 30/11 bằng ngọn lửa âm nhạc "rực cháy" trong trái tim cô.
Uyên Linh - cô gái nhỏ nhắn bước ra từ Vietnam Idol 2010 với "vương miện" Quán quân không ít lần trở thành cái tên gây tranh cãi, không chỉ vì chuyên môn mà còn cả ồn ào tình cảm. Nhẽ ra, với cá tính có phần gai góc, thẳng thắn, Linh có thể "bật" lại dư luận và đáp trả bằng những gì được xây dựng bằng thực lực. Thế nhưng, cô lại "trùng" xuống, lựa chọn từng bước đi cẩn trọng hơn.
Chú thích ảnh
Uyên Linh không dồn dập ra album, cũng không chạy theo trào lưu mà bước đi con đường riêng. Có lẽ cô cũng tự nhận thức được Uyên Linh không phải "thương hiệu" để... câu view nên thay vì biến mình trở nên ồn ào, Uyên Linh dành thời gian, tâm sức để chắt lọc những lời khen chê, góp ý và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp sao cho gần gũi hơn với thị hiếu khán giả. Nếu có một ngày là một điều như thế.
Tác phẩm tiếp tục là sự bắt tay giữa Uyên Linh và ca - nhạc sĩ Trang sau 2 ca khúc Bài hát của em, Biết đâu mà hầu hết ai cũng phải thừa nhận, chính nhờ những sáng tác của Trang mà Uyên Linh bắt đầu có sự thay đổi về diện mạo, hình ảnh: đằm thắm, dịu dàng, trưởng thành và cả "đàn bà" hơn.
MV Nếu Có Một Ngày - Uyên Linh
Cô thừa nhận: "Có thể nói, Uyên Linh của 2018 đã biết hướng mình đến với số đông khán giả đại chúng hơn chứ không chỉ bó hẹp trong một phân khúc nhất định. Nhưng, điều bản thân tôi thấy đáng mừng là, mặc dù hướng đến số đông nhưng tôi không “đánh mất” chính mình. Vẫn là một Uyên Linh thổn thức, da diết nhưng không bi luỵ, say đắm nhưng không "kiệt quệ" trong những giai điệu về tình yêu. Có lẽ cũng chính bởi sự thay đổi của mình mà "đối tượng khách hàng" của tôi cũng đa dạng hơn".
Chú thích ảnh
Linh bảo, trước giờ mọi người hay trêu tôi là ca sĩ... "động thổ" vì bất cứ sự kiện động thổ về bất động sản nào họ đều mời cô. Nhưng từ khi thay đổi hình ảnh, cô đã nhận được nhiều lời mời hợp tác hơn trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa... 
Nếu có một ngày cũng là nhạc phim của Gái già lắm chiêu 2 (đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân) đang được phát hành toàn quốc với sự góp mặt của các diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thoại Tiên, Phương Lan, Thùy Anh...
Minh Thư - Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi