Twice hủy hòa nhạc ‘TWICELIGHTS in Seoul’ do COVID-19 bùng phát ở Hàn Quốc

Thứ Ba, 25/02/2020 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Twice đã lên kế hoạch tổ chức chặng cuối của TWICELIGHTS Tour tại Seoul vào ngày 7-8/3. Tuy nhiên, JYP Entertainment thông báo, sự kiện này đã chính thức bị hủy do dịch COVID-19 bùng phát ở Hàn Quốc.
Nayeon Twice mở lòng về những sóng gió từ khi ‘debut’

Nayeon Twice mở lòng về những sóng gió từ khi ‘debut’

Nayeon của nhóm Twice là một người phụ nữ mạnh mẽ và truyền cảm hứng. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan mới đây, lần đầu tiên trong năm 2020, Nayeon đã cởi mở chia sẻ về năm vừa qua đối với cô như thế nào, cô đã vượt qua những khó khăn mà cô đã trải qua và cô đã thay đổi như thế nào kể từ khi ra mắt làng K-pop với vai trò là thần tượng.
Trước tiên, JYP Entertainment xin lỗi tất cả những người hâm mộ đang mong chờ buổi hòa nhạc, và tiếp tục giải thích về việc các thành viên đã chuẩn bị kỹ lưỡng như thế nào để tổ chức màn trình diễn đặc biệt trong đêm cuối cùng của tour diễn. Twice cũng rất buồn trước tin này.
Twice, TWICELIGHTS in Seoul, COVID-19, JYP Entertainment, TWICE
“Vì đây là buổi hòa nhạc cuối cùng của TWICELIGHTS Tour, các nghệ sĩ đã chuẩn bị kỹ lưỡng giữa lịch trình bận rộn của họ để đề đáp sự ủng hộ của người hâm mộ với các màn diễn mới.
Tuy nhiên, cân nhắc đến sự gia tăng hiện tại của trước sự bùng phát của COVID-19, chúng tôi tin rằng điều quan trọng hơn là đặt sức khỏe của các nghệ sĩ và người hâm mộ lên hàng đầu.
Vì chính phủ đã ban hành các biện pháp để việc tụ tập đám đông người, chúng tôi đã quyết định hủy bỏ sự kiện này để tuân theo các giao thức nhằm ngăn chặn sự bùng phát tiếp thep của CODIV-19. Chúng tôi rất lấy làm tiếc rằng Twice sẽ không thể gặp gỡ người hâm mộ và buộc phải hủy bỏ sự kiện” - JYP Entertainment tuyên bố.
JYP Entertainment thề sẽ giúp người hâm mộ nhận được tiền hoàn lại càng sớm càng tốt, trong khi người hâm mộ có thể mua những mặt hàng mà họ dự định giới thiệu trong đêm diễn cuối cùng của Twice thông qua một trang web trực tuyến chưa được đề cập.

Twice, TWICELIGHTS in Seoul, COVID-19, JYP Entertainment, TWICE
Twice tại một màn hòa nhạc
“Chúng tôi sẽ thông báo thêm thông tin về việc hủy vé, hoàn tiền và nhiều thông tin khác trong một tuyên bố riêng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả mọi người sẽ có thể hủy và được hoàn trả đúng số tiền càng nhanh càng tốt mà không có bất kỳ sự bất tiện nào. Đối với những mặt hàng đã được lên kế hoạch bán tại trang web buổi hòa nhạc, người hâm mộ có thể mua trực tuyến” – theo tuyên bố của JYP Entertainment.
TWICELIGHT Tour chưa có đêm diễn cuối cùng chính thức, nhưng các thành viên và công ty quản lý đang có kế hoạch tái xuất với nhiều sự kiện hơn trong tương lai gần.
“Một lần nữa, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và thể hiện sự quan tâm đến TWICELIGHTS in Seoul và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở lại với một sự kiện tốt hơn và an toàn hơn cho người hâm mộ. Xin cảm ơn” - JYP Entertainment.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*