Nayeon Twice mở lòng về những sóng gió từ khi ‘debut’

Thứ Năm, 20/02/2020 19:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nayeon của nhóm Twice là một người phụ nữ mạnh mẽ và truyền cảm hứng. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan mới đây, lần đầu tiên trong năm 2020, Nayeon đã cởi mở chia sẻ về năm vừa qua đối với cô như thế nào, cô đã vượt qua những khó khăn mà cô đã trải qua và cô đã thay đổi như thế nào kể từ khi ra mắt làng K-pop với vai trò là thần tượng.
Nayeon Twice đẹp ‘không tì vết’ ở sân bay trên đường tới Hawaii

Nayeon Twice đẹp ‘không tì vết’ ở sân bay trên đường tới Hawaii

Nhiều người đã thấy Nayeon của nhóm Twice tại Sân bay Incheon khi cô đang trên đường tới Hawaii để chụp ảnh cho số tháng 3 của tạp chí Cosmpolitan Korea và trông cô thật ấn tượng.
Nayeon thừa nhận năm 2019 là năm thanh thản nhất đối với nhóm Twice. Theo Nayeon, cô đã có thể thư giãn hơn một chút vào năm ngoái, xúc tiến được chuyến lưu diễn thế giới và gặp gỡ người hâm mộ trên toàn thế giới là một trong những điểm nổi bật đối với cô.
Twice, Nayeon, Tạp chí Cosmopolitan, Nayeon Twice chia sẻ khó khăn, TWICE
“2019 là năm thư giãn nhất kể từ khi tôi ra mắt cùng nhóm Twice. Trước đó, tôi cảm thấy như mình không thể nghỉ ngơi được dù chỉ một ngày nhưng năm 2019, tôi đã có thể thở được vì tôi có rất nhiều không gian để thư giãn.
Điều đáng nhớ nhất là World Tour 2019. Tôi đã gặp người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới và đôi khi giọng ca của tôi lớn đến mức tôi không thể nghe thấy giọng ca của mình mặc dù tôi đang đeo tai nghe nhét tai. Thật tuyệt vời và cảm động khi nhận thấy K-pop đang phổ biến như thế nào trên toàn thế giới” – Nayeon chia sẻ.
Twice, Nayeon, Tạp chí Cosmopolitan, Nayeon Twice chia sẻ khó khăn, TWICE
Khi được hỏi điều gì đã thay đổi sau 6 năm làm thần tượng, Nayeon cởi mở chia sẻ rằng cô không nghĩ mình có đủ tự do từ khi còn là thực tập sinh cho đến khi ra mắt, nhưng bây giờ, cô cảm thấy mình có thể thể hiện bản thân rộng rãi và chân thực hơn.
“Tôi không nghĩ rằng tôi tự do khi tôi còn là một thực tập sinh hoặc khi mới ra mắt và bây giờ tôi có thể thể hiện bản thân một cách rộng rãi và trung thực hơn” - Nayeon nói.
Nayeon còn chia sẻ cách cô thấy hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.
“Tôi không phải kiểu người nghĩ rằng "mình phải làm điều này cho tương lai" và "mình nên sống như người này". Tôi chỉ thích bản thân mình và tôi hạnh phúc với hiện tại. Tôi thực sự thích tính cách của tôi, rằng tôi hài lòng với những điều nhỏ nhặt hơn là những mục tiêu lớn” – Nayeon nói.
Twice, Nayeon, Tạp chí Cosmopolitan, Nayeon Twice chia sẻ khó khăn, TWICE

Nayeon còn nói về sự thất vọng và nỗi sợ bị nổi tiếng quá mức, ám chỉ đến trải nghiệm khó khăn của cô khi bị theo dõi.
“Lúc đầu tôi nghĩ được chú ý và quan tâm là điều tự nhiên thôi. Bạn đã chọn con đường của riêng mình, luyện tập chăm chỉ và đã ra mắt. Nhưng khi ngày càng có nhiều người quan tâm quá mức, việc này gây bực bội và đáng sợ mỗi khi tôi phải đi bộ”.
Nayeon là một người phụ nữ mạnh mẽ và cô ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nayeon còn nói về cách cô ấy xử lý những thời điểm khó khăn và làm thế nào để “vực” lại mình.
Twice, Nayeon, Tạp chí Cosmopolitan, Nayeon Twice chia sẻ khó khăn, TWICE
“Khi tôi gặp khó khăn, tâm trí tôi luôn trống rỗng vì chẳng có điều gì tốt đẹp xảy ra. Luôn luôn có những thứ không theo ý mình và khi điều gì đó bất ngờ xảy ra nhiều khi tôi bị suy sụp.
Khi có chuyện gì đó không hay xuất hiện, tôi cố gắng không lưu tâm bằng cách liên tục làm một việc gì đó, như xem video trên YouTube, nghe nhạc. Suy cho cùng, nếu bạn không nghĩ quá nhiều thì mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn” - Nayeon chia sẻ.
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên