Tuy là triệu phú, Jin BTS tiết lộ vẫn sẽ dùng số tiền của dì cho để làm điều này

Chủ Nhật, 15/09/2019 11:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi phát sóng trực tiếp ngày 14/9 của Jin trên VLive, anh đã tiết lộ về chuyến thăm gia đình ở quê nhà và nhận được số tiền từ dì của mình. Anh quyết định sẽ dùng số tiền này để làm gì?
Fan sẽ ra sao nếu bộ đôi Jungkook và V BTS đứng chung khung hình?

Fan sẽ ra sao nếu bộ đôi Jungkook và V BTS đứng chung khung hình?

Jungkook và V của BTS chính là bộ đôi hoàn hảo khi đứng chung 1 khung hình. Cả hai đã không ít lần khiến trái tim của fan hâm mộ thực sự "tan chảy".
Jin kể lại rằng đã cùng với anh em họ, anh trai của mình về thăm dì ở quê nhà.
Chú thích ảnh
"Gần đây, tôi đã về quê và gặp dì. Mọi người bằng tầm tuổi của tôi đều ở đó, kể cả anh trai tôi"
Vui mừng khi thấy các thành viên trong gia đình sum vầy, dì của anh bắt đầu đưa tiền như một món quà tặng cho mọi người.
Chú thích ảnh
"Dì bắt đầu phát tiền mặt như thế này cho tất cả mọi người. Tiền của cháu đây, tiền của cháu này." - Jin diễn tả lại
Khi tới lượt Jin, dì của anh đã do dự vì Jin giờ đây là một siêu sao nổi tiếng trên toàn thế giới, là một triệu phú. Nhưng cuối cùng dì cũng đưa tặng anh một chút tiền mặt.
Chú thích ảnh
"Dì đã nhìn vào mặt tôi và dừng lại. Và dì ấy quyết định tôi cũng sẽ được nhận một chút. Dì ấy nói: Được thôi, cháu cũng sẽ có một chút quà"
Sau đó, chàng trai nhóm BTS tiết lộ rằng mình sẽ giữ số tiền đó trong tài khoản ngân hàng, trước khi anh dùng tiền vào một việc gì đó.

Chú thích ảnh
"Số tiền đó đã nằm trong tài khoản ngân hàng của tôi. Tôi sẽ giữ nó cho đến khi tôi cần tiền để mua đồ trong game Maple Story" - Jin nói.
Chú thích ảnh
Trò chơi điên tử Maple Story
Tuy đã là một ngôi sao lớn trên toàn thế giới, một triệu phú nhưng Jin của BTS vẫn rất giản dị qua những câu chuyện mà anh chia sẻ. Qua đó, ARMY đã có một cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống của Jin khi không đứng trên sân khấu.
Chú thích ảnh
Jin thành viên nhóm nhạc BTS
Thành Quách
(Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên