BTS tiếp tục thống trị BXH thương hiệu cá nhân tháng Chín

BTS tiếp tục thống trị BXH thương hiệu cá nhân tháng Chín

Thứ Bảy, 14/09/2019 14:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Viện Danh tiếng Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ BXH thương hiệu tháng Chín đối với các nam thần tượng hoạt động trong nhóm nhạc và kết quả top đầu không có gì bất ngờ.
Jimin BTS khiến fan đỏ mặt với loạt ảnh táo bạo siêu đáng yêu

Jimin BTS khiến fan đỏ mặt với loạt ảnh táo bạo siêu đáng yêu

BTS: Jimin đang khiến ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, xao xuyến khôn nguôi khi chia sẻ loạt ảnh “dễ thương quyến rũ đáng yêu” của mình.
BXH này được xác định thông qua dữ liệu lớn về 527 thành viên nhóm nhạc thần tượng nam, thu thập trong khoảng thời gian từ 12/8 tới 13/9 với nhiều tiêu chí, bao gồm tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng…
Ở vị trí đầu là gương mặt quen thuộc: Jimin BTS. Tháng này, anh ghi được cách biệt 8.637.317 điểm. Theo ngay sau anh là út vàng của BTS, Jungkook, với 6.758.543 điểm. V về thứ ba với 6.380.836 điểm.
Chú thích ảnh
Top 3 quen thuộc của tháng này
Mạch chiến bại của các thành viên BTS bị ngắt bởi Baekhyun. Tháng này, thành viên EXO đứng thứ tư trên BXH với tổng cộng 3.080.555 điểm.
Chú thích ảnh
Các vị trí từ thứ 5 tới 10 lần lượt là: Cha Eun Woo của Astro, Song Yoo Bin của Myteen, Minhwan của F.T. Island, Sungwoo của Hotshot, RM của BTS và Jin của BTS.
Chú thích ảnh
Năm ngoái, các thành viên BTS thường phải cạnh tranh vị trí đầu BXH này với Kang Daniel. Tuy nhiên, hiện nay, cựu thành viên Wanna One đã hoạt động solo nên không đủ điều kiện xuất hiện trên BXH.
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*