Tuấn Hưng bức xúc vì bị ‘lừa’ hát show áo cưới cát-sê thấp?

Tuấn Hưng bức xúc vì bị ‘lừa’ hát show áo cưới cát-sê thấp?

Chủ Nhật, 17/06/2018 09:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc: “Tôi - ca sĩ sống với nghề nghiệp của mình bao năm rồi mà vẫn ngây ngô để người ta cho mình vào bẫy”.
Theo đó, ca sĩ Tuấn Hưng cho biết, anh nhận được lời mời tham gia biểu diễn cho chương trình do Thành Đoàn tổ chức nên đã sẵn sàng nhận lời với mức cát-sê thấp nhất có thể. Tuy nhiên, khi anh tới nơi biểu diễn thì đó “là một chương trình quảng cáo thương hiệu áo cưới”.
Chưa kể, theo thỏa thuận, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ biểu diễn lúc 8h55 vì sau đó anh còn một show biểu diễn nữa, nhưng đến 9h12 anh vẫn không được hát.
Chú thích ảnh
Tuấn Hưng bức xúc vì cho rằng "bị lừa" khi nhận show
"Mình hiểu là chương trình đôi lúc thời gian co giãn là chuyện bình thường nhưng khi đã thoả thuận là không thể co giãn quá thì mọi thứ buộc phải chính xác nhất có thể. Đứng loanh quanh không có lời giải thích rõ ràng... Thế mới khổ" – Tuấn Hưng giãi bày.
Sau cùng, nam ca sĩ bức xúc: "Nghệ sĩ thì cũng phải sống. Cố mãi mới có chút tên tuổi như ngày hôm nay vậy mà mấy ngài tổ chức rất khéo quanh co... Tôi thì tôi nghĩ điều này là không hợp lý".
Chú thích ảnh
Tuấn Hưng và fan trong một show diễn khác, diễn ra tối qua tại Hà Nội

Nhiều bạn bè và fan chia sẻ với nỗi bức xúc của Tuấn Hưng. Facebook Thế Đàm bình luận: “Em là fan ruột anh, đợi anh hát mãi. Biết nay anh có một show 21h45 nữa mà tận đến 9 rưỡi chưa thấy anh lên. Em là fan còn thấy sốt ruột. Nói thật là ban tổ chức quá dở”. Bạn Hung Thai viết: “Em thấy anh đứng cạnh sân khấu đợi lâu mà chưa lên hát”.
VIDEO: Hậu trường MV mới của Tuấn Hưng khiến fans bấn loạn

VIDEO: Hậu trường MV mới của Tuấn Hưng khiến fans bấn loạn

Ca sĩ Tuấn Hưng liên tục hé lộ những hình ảnh hậu trường ghi hình MV mới, khi là những hình ảnh tuyệt đẹp tại Hàn Quốc, lúc là cảnh hôn vô cùng tình tứ với nữ diễn viên Hàn... khiến fan háo hức đón đợi.
Anh Tuấn. Ảnh: FBNV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*