Tự tin vào bản thân, Jungkook BTS muốn được giấu mặt khoe tài

Tự tin vào bản thân, Jungkook BTS muốn được giấu mặt khoe tài

Thứ Ba, 01/01/2019 20:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Út vàng Jungkook của BTS bày tỏ mong muốn được trở lại chương trình Mask King lần nữa để khoe thực tài.
Những hình ảnh hiếm thời BTS còn mũm mĩm, ‘ngố tàu’

Những hình ảnh hiếm thời BTS còn mũm mĩm, ‘ngố tàu’

Hãy sẵn sàng quay lại với BTS thời kỳ mới ra mắt!
 
Mới đây, chương trình 2018 MBC Gayo Daejejeon đã diễn ra hoành tráng tại MBC Dream Center ở Ilsan. Trong liên hoan âm nhạc, các MC là Noh Hong Chul, Yoona, Minho và Cha Eun Woo đã dành thời gian phỏng vấn một số nghệ sĩ ngồi trên ghế khán giả.
Với câu hỏi chương trình tạp kỹ nào của MBC họ thích nhất năm 2018, Song Min Ho của Winner trả lời đầu tiên là I Live Alone (Tôi sống một mình), và nói, “Tôi muốn được tham gia chương trình này sau khi xem các đồng nghiệp trên đó”. Tuy nhiên, “tôi vẫn đang sống cùng các thành viên nên tôi sẽ tham gia khi sống một mình”.
Tiếp theo, Jungkook của BTS cầm mic và chọn Mask King là chương trình yêu thích của anh. Anh bình luận: “Tôi đã tham gia một lần nhưng bị loại ở vòng hai. Nếu có thêm cơ hội, tôi sẽ luyện tập chăm chỉ hơn và thử thách bản thân lần nữa”.
Chú thích ảnh
Jungkook đáng yêu trên 2018 MBC Gayo Daejejeon

Mask King là chương trình âm nhạc mà các nghệ sĩ tham gia phải giấu mặt dưới những chiếc mặt nạ để đảm bảo nếu họ được chọn thì chỉ có thể là nhờ giọng hát hay.
Sở hữu giọng ca thiên thần, không ngạc nhiên khi Jungkook rất tự tin và muốn được tham gia chương trình một lần nữa.
Jungkook từng tham gia Mask King
Giả Bình (Theo AllKpop)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*