'Từ lạ thành thương': Các cặp đôi gây choáng vào phút cuối, Midu không tin vào kết quả

Thứ Hai, 27/04/2020 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các cặp đôi cùng “cua gắt” vào phút chót với cái kết không thể ngờ đã gây choáng cho ban bình luận và khán giả trong tập 11 Từ lạ thành thương, được phát sóng tối 26/4.
Midu: Phụ nữ cần người đàn ông bản lĩnh

Midu: Phụ nữ cần người đàn ông bản lĩnh

“Từ lạ thành thương” tập 10 chứng kiến sự mâu thuẫn của ban bình luận. Midu nói phụ nữ cần người đàn ông bản lĩnh, Anh Đức giận chính mình vì thiếu quyết đoán, hay do dự.
>>> Xem lại tập 11 Từ lạ thành thương trên YouTube:
>>> Xem trực tiếp Từ lạ thành thương tập 12 lúc 20h ngày 2/5 trên HTV2 Online:
 
Nếu cặp đôi “2-2” – Dương Liễu - Trung Hiếu là khẳng định của Trịnh Thăng Bình - Dr. Pepper thì Anh Đức - Midu lại đồng lòng ủng hộ cho chàng cascadeur chân tình sẽ nhận được cơ hội từ người thương Dương Liễu.
Nam 5 - bác sĩ Trung Kiên đã gửi lời mời hẹn hò đến nữ 3 - Lê Uyên thì tập tuần này là khoảnh khắc vô cùng lãng mạn của cặp đôi với trò chơi đu dây zipline.
Dù đã cố gắng bị thuyết phục bởi cảnh quang mãn nhãn nhưng nữ 3 - Lê Uyên vẫn không ngừng sợ hãi trước trò chơi. Trung Kiên cố trấn tỉnh người thương: “Em đừng lo, có gì anh sẽ hồi sức và cấp cứu”.
Chú thích ảnh
Ban bình luận kinh ngạc với quyết định của các cặp đôi vào phút cuối
“Em cảm nhận được bạn thích anh này vì anh này thích bạn. Kiểu cho cơ hội và có cảm tình chứ không phải tiếng sét trong chương trình”, Midu dường như nhìn thấu được tâm tư của nữ 3 - Lê Uyên nép sau sự ngượng ngùng trong buổi hẹn hò thứ 2.
Nhanh nhảu lấy lòng người đẹp, Anh Đức chắc nịch: “Nhờ em phân tích mà anh hiểu thêm 1 khía cạnh của con gái”.
Ngọt ngào không kém là pha thả thính của nam 4 - Hữu Hiện và nữ 4 - Kim Loan. Với buổi hẹn hò đầu tiên, cả hai đã chia sẻ nhiều hơn về chuyện tình cảm trong quá khứ. Trong đó, sự nam tính “muốn có sự nghiệp trước khi lập gia đình” của Hữu Thiện đã phần nào chinh phục nữ ca sĩ 9X.
Chú thích ảnh
Màn hẹn hò của cặp đôi bác sĩ và nữ PT
Chú thích ảnh
Nữ 4 không tìm được tình yêu sau lần đổ vỡ
“Chúng ta cứ bước từng bước thật chậm. Chậm mà chắc”, đã là lời hứa của cả hai dành cho nhau.
Trái ngược với sự tình cảm của cặp đôi, Dr. Pepper lại khẳng định: “Chị vẫn có cảm giác anh này vẫn chưa chọn được ai? Nếu thích ảnh đã tấn công rồi”. Midu, Anh Đức cũng tán đồng: “Thật ra, hai bạn này nói chuyện vẫn chưa nhiều điểm chung”.
Ban bình luận thích sự dễ thương và chân thành của nam 3 khi anh quyết tỏ tình cùng nữ 2. Dù khá bối rối và kiên quyết từ chối nhưng nữ 2 - Dương Liễu vẫn bị xiêu lòng và ra ngoài trò chuyện cùng nam 3.
Chia sẻ về quyết định luôn “ngó lơ” tình cảm của nam 3, nữ 2 thẳng thắn cho biết, cách tiếp cận của nam 3 rất giống người cũ làm cô đau khổ nên cô không muốn điều đó lặp lại một lần nào nữa.
Chú thích ảnh
Cặp đôi nam 1 - nữ 1 gây choáng nhất khi không thành đôi
Lập tức, điều này đã khiến ban bình luận một lần nữa không đồng tình. Midu cho rằng Dương Liễu đang tự khép lại cơ hội của mình.

Dù được ban bình luận kỳ vọng sẽ có nhiều cặp thành đôi, nhưng kết quả cuối cùng cho hành trình thứ 3 của Từ lạ thành thương lại gây choáng.
Các cặp đôi tưởng chừng đã thuộc về nhau lại bất ngờ “cua gắt” vào phút chót. Nếu nam 1 – Đình Quân đã “trước sau như 1” thẳng thắn tỏ tình cùng nữ 1 thì cái kết lại không hề như ý.
Anh đã không nhận được cái gật đầu của nữ 1 - Thảo Chi vì 1 hành động hiểu lầm trong lúc chơi trò chơi với bạn nữ số 3. Quá khứ ám ảnh đến hiện tại đã là nguyên nhân khiến nữ 1 dù rất thích nam 1 vẫn phải buông tay từ chối.
Chú thích ảnh
Midu hơn 1 lần phản đối quan điểm yêu của các cô gái trong chương trình
Nam 2 - Trung Hiếu dù luôn tỏ ra muốn chở che cho nữ 2 - Dương Liễu nhưng đến phút chót, anh đã tuyên bố không tìm được người thương.
Thất vọng với nam 2, nhưng nữ 2 vẫn không hề cho nam 3 bất cứ cơ hội nào. Cặp nữ 3 - nam 5 dù đã có 2 lần nắm chặt tay nhau hẹn hò, ban bình luận đồng lòng đây là cặp sẽ ra về cùng nhau thì kết quả vẫn gây choáng.
Nữ 4 chịu nhiều tổn thương vẫn tiếp tục phải rơi lệ khi nam 4 - Hữu Thiện đưa ra quyết định không tỏ tình cùng cô.
Chú thích ảnh
Midu và Anh Đức lại bị trêu chọc
Hành trình 4 ngày 3 đêm tại Pyeong Chang đã chính thức khép lại bằng những giọt nước mắt của các thí sinh và sự tiếc nuối của ban bình luận.
“Phải chi có nhiều thời gian hơn” thì cái kết của hành trình thứ 3 đã khác đi rất nhiều.
Tập 12 Từ lạ thành thương với hành trình tại thành phố Seoul sẽ được phát sóng lúc 20h thứ bảy ngày 2/5 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.
An Nhiên, Ảnh: C.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020