'Từ lạ thành thương' tập 6: Chàng trai xin tư vấn tình cảm rồi giành luôn người thương của chiến hữu

Chủ Nhật, 22/03/2020 12:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 6 Từ lạ thành thương, chàng trai này xin bạn tư vấn tình cảm nhưng sau đó lại để ý đến người con gái mà bạn đang tán tỉnh.
'Từ lạ thành thương': Mời Ngọc Lan đi du lịch, Anh Đức nhận cái kết không thể ngờ

'Từ lạ thành thương': Mời Ngọc Lan đi du lịch, Anh Đức nhận cái kết không thể ngờ

Trong tập 4 Từ lạ thành thương, Anh Đức ngỏ ý mời Ngọc Lan đi du lịch, nữ diễn viên gật đầu với điều kiện phải đến đảo Jeju xinh đẹp của Hàn Quốc.
 
>>> Xem lại tập 6 Từ lạ thành thương trên YouTube:
 
Tiếp nối hành trình tìm kiếm người thương của các bạn trẻ tại hòn đảo Jeju, tập 6 Từ lạ thành thương mang đến nhiều thử thách nhiều bất ngờ.
Tình cảm của các cặp đôi đã rõ ràng qua tập trước lại bất ngờ có cú “plot twist” khiến ban bình luận phải ôm đầu.
Tập 6 mở đầu với sự trông chờ của các thành viên ban bình luận về sự quyết đoán và mạnh mẽ của anh chàng số 1 Hữu Pháp trong việc thể hiện tình cảm.
VIDEO Ngọc Lan bức xúc vì cô gái số 2 phải ăn cơm một mình:
Sau buổi nói chuyện mở lòng với nữ 1, Hữu Pháp đã chủ động hẹn người thương chạy bộ buổi sáng.
Anh chàng còn chu đáo chuẩn bị khẩu trang cho cả 2. Diễn viên Ngọc Lan phải thốt lên: “Trời ơi, em thích hành động này, ai mang khẩu trang và đội mũ bảo hiểm cho em là em mê”.
Chú thích ảnh
Cô gái số 2 ăn cơm một mình khiến Ngọc Lan bức xúc
Trở lại với hoạt động lựa chọn người ăn cơm cùng, lần lựa chọn này sẽ thuộc về các bạn nam. Các bạn nam được sắp xếp đứng sẵn dưới hồ bơi, từng bạn nữ sẽ bước xuống, ai lựa chọn bạn nữ nào thì sẽ bơi về phía bạn nữ đó.
Anh Đức khẳng định chắc nịch rằng nam 1 Hữu Pháp sẽ chọn nữ 1 – người mà anh đang theo đuổi.
Tuy nhiên, trời không chiều lòng người, Anh Đức đã phải một phen bẽ mặt với những thành viên ban bình luận vì dự đoán trật lất. Đã không hề có một bất ngờ nào khi nam 5 Thiên Phong vẫn tiếp tục lựa chọn nữ 1 là người ăn cơm cùng.
Chú thích ảnh
Anh Đức một phen bẽ mặt vì đoán hụt
Nam 1 Hữu Pháp dù tốn công “rình rập” để có được cái hẹn của người thương, nhưng lại không lựa chọn bạn nữ này là người dùng bữa cùng dù thời gian ở nhà chung sắp hết. Thay vào đó, lựa chọn của nam 1 đã gây nên nhiều xáo trộn cho cặp tình tay ba “trẻ con” còn lại.
Anh Đức đã biện hộ cho dự đoán trước đó của mình: “Chắc bạn nam này muốn tranh thủ thời gian để tìm hiểu các bạn khác”. Ngọc Lan thì lại lo ngại về mối tình tay ba này khá nhiều.
Vì trước đó nam 3 Sỹ Vương đã tư vấn tình cảm cho nam 1 để chinh phục bạn nữ 1. Nhưng anh chàng không ngờ sau khi tư vấn xong thì nam 1 lại chọn ngay người mà nam 3 đang để ý đến.
Chú thích ảnh
Tình cảm của nam 1 khiến ban bình luận phản đối
Vì có đến 3 chàng trai lựa chọn ăn cơm cùng, quyết định cuối cùng của nữ 4 cũng gây tò mò khá nhiều đối với ban bình luận.
Đã có thêm một bất ngờ lớn nữa xảy ra ở lần lựa chọn này, nữ 2 Minh Tâm phải ngậm ngùi ăn cơm một mình dù trước đó cô nàng chính là “người trong mộng” của nam 2 Hữu Diên.
Cùng là con gái, Ngọc Lan không khỏi mủi lòng khi nhìn bạn nữ không có ai lựa chọn mà thốt lên: “Trời ơi tội nghiệp quá à!”. Không những vậy, kiều nữ Ngọc Lan còn bức xúc với lời lý giải của nam 2 khi không lựa chọn người mình thương vì anh chàng “muốn thử”.
Chú thích ảnh
Trịnh Thăng Bình ghen tỵ với các cặp đôi
Chỉ còn 1 tập để biết được câu trả lời cuối cùng của các bạn trẻ về lựa chọn người thương của mình, liệu sẽ có bao nhiêu bạn trẻ có thể tìm được người như ý?
Tập 7 Từ lạ thành thương sẽ được phát sóng 20h thứ Bảy ngày 28/3 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.
An Nhiên, Ảnh: C.A
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay