Truyền thông Hàn xuyên tạc câu trả lời phỏng vấn, khiến Song Hye Kyo bị 'ném đá' dữ dội

Truyền thông Hàn xuyên tạc câu trả lời phỏng vấn, khiến Song Hye Kyo bị 'ném đá' dữ dội

Thứ Tư, 24/07/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù rất cẩn trọng khi trả lời phỏng vấn lần đầu sau ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn đang bị công chúng "ném đá" dữ dội.
Trở lại độc thân, Song Hye Kyo trải lòng muốn làm gì trong sinh nhật sắp tới?

Trở lại độc thân, Song Hye Kyo trải lòng muốn làm gì trong sinh nhật sắp tới?

Tại một sự kiện mới đây ở Monaco, Song Hye Kyo đã trả lời phỏng vấn của một tạp chí Hong Kong (Trung Quốc). Tại đây, Song Hye Kyo đã “chân thành cởi mở” nói về những kế hoạch tương lai và định mệnh.
Kiều nữ màn ảnh Hàn đã đồng ý nhận phỏng vấn khi cô ở Monaco để tham gia một sự kiện quảng cáo.
Ở đó, nữ diễn viên tiết lộ về kế hoạch tương lai, suy nghĩ về số phận và mong muốn được đội vương miện vào ngày sinh nhật.
Tuy nhiên, nhiều trang tin của Hàn Quốc đã lợi dụng bài phỏng vấn ở thời điểm nhạy cảm này, cố tình xuyên tạc câu trả lời của Song Hye Kyo để "giật tít câu view".
Chú thích ảnh
Bài phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi ly hôn được truyền thông Hàn xem là cơ hội "câu view" béo bở
Kết quả là công chúng bắt đầu đả kích người đẹp khi họ đọc những tiêu đề kiểu như "chuyện ly hôn là định mệnh" hay cô ấy "muốn được đối xử như công chúa".
"Tôi ủng hộ Song Joong Ki. Tôi mong anh ấy tìm được hạnh phúc bên người phụ nữ tốt hơn" - một người bày tỏ sau khi đọc phải các bài báo cố ý thay đổi, chắp vá câu trả lời của Song Hye Kyo.
Những người khác thì nói: "Tôi tự hỏi người đàn ông tiếp theo có thể đến với cô ta là ai đây?" hay "Ý cô ta là sẽ nghỉ ngơi hết năm nay để năm sau lấy sức hẹn hò tiếp à?", hoặc "Gần 40 tuổi rồi mà còn muốn người khác đối xử với mình như công chúa. Tỉnh mộng đi, đừng có trẻ con như vậy nữa".
Chú thích ảnh
Dịch giả Miss J, người đã giúp Song Hye Kyo trong cuộc phỏng vấn gốc, mới đây đã phải lên tiếng thanh minh cho nữ diễn viên:
"Có nhiều hiểu lầm nảy sinh do truyền thông lược bỏ các bối cảnh phỏng vấn và chỉ chọn đưa một số câu trả lời của cô ấy. Đây là lần đầu tiên tôi trải qua điều này. Ban đầu, tôi cảm thấy sốc và tức giận và bây giờ tôi thậm chí còn sợ hãi"- Miss J trải lòng khi chứng kiến sự xuyên tạc bủa vây bài phỏng vấn của Song Hye Kyo.
Đầu tiên, truyền thông Hàn Quốc đưa tin câu trả lời về việc Song Hye Kyo đội vương miện như thể cô ấy đột nhiên làm vậy để bày tỏ mong muốn được đối xử như một nàng công chúa. Trong khi đó, phóng viên phỏng vấn mới là người đầu tiên nhắc tới chủ đề này, khi họ đang đề cập đến dòng vương miện mới của Chaumet (hãng trang sức mà Song Hye Kyo đại diện).
Câu hỏi gốc là: "Nếu được phép đeo một trong những chiếc vương miện, thì bạn sẽ đeo nó vào dịp nào?". Đó là lý do tại sao Song Hye Kyo tuyên bố cô ấy muốn đeo nó vào ngày sinh nhật.
Câu trả lời đầy đủ của cô ấy là: "Nếu được phép, tôi rất mong có thể đeo vương miện vào ngày sinh nhật của mình, ngày 22/11. Khi đeo vương miện, tôi cảm thấy mình như một nàng công chúa".

Chú thích ảnh
Các phương tiện truyền thông đã đăng lại câu trả lời của cô ấy với một sắc thái khác hẳn, kiểu như "Song Hye Kyo nghĩ về một nàng công chúa khi được hỏi về vương miện, và cô bày tỏ rằng bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy như một công chúa nếu họ có cơ hội đeo vương miện, dù chỉ một chút" - Miss J phẫn nộ.
Tiếp theo, Miss J đã làm rõ rằng Song Hye Kyo không hề nói vụ ly hôn gần đây của cô là "định mệnh". Câu hỏi gốc là "Bạn sẽ lựa chọn dự án phim tiếp theo như thế nào?".
Song Hye Kyo trả lời: "Tôi tin rằng các dự án đến với bạn như định mệnh, chứ vấn đề không phải là bạn nỗ lực bao nhiêu".
Cuối cùng, Miss J tiết lộ rằng báo chí Hàn Quốc thậm chí còn thất bại khi đưa tin về câu trả lời của Song Hye Kyo, liên quan tới phong cách thời trang ưa thích của cô.
Khi phóng viên hỏi "bạn thích loại trang sức nào?", Song Hye Kyo trả lời rằng "tôi đeo trang sức sang trọng khi làm việc nhưng hàng ngày, tôi thích ăn mặc theo phong cách tối giản. Tôi nghĩ rằng đó là phong cách của tôi".
Miss J tuyên bố rằng thật không hay khi truyền thông Hàn Quốc phác họa Song Hye Kyo như một nàng công chúa chảnh chọe, thích được đối xử theo đặc quyền, trong khi cô ấy đang tỏ ra thực sự khiêm tốn và muốn bản thân ít gây chú ý.
Duy An
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên