Trở lại độc thân, Song Hye Kyo trải lòng muốn làm gì trong sinh nhật sắp tới?

Thứ Ba, 23/07/2019 10:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại một sự kiện mới đây ở Monaco, Song Hye Kyo đã trả lời phỏng vấn của một tạp chí Hong Kong (Trung Quốc). Tại đây, Song Hye Kyo đã “chân thành cởi mở” nói về những kế hoạch tương lai và định mệnh.
Hậu ly hôn, Song Hye Kyo  cho thấy tại sao người Hàn gọi cô là ‘Búp bê di động’

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo cho thấy tại sao người Hàn gọi cô là ‘Búp bê di động’

Những bức ảnh chụp Song Hye Kyo mới đây tại một sự kiện khai trương thương hiệu đã gây thu hút sự chú ý của rất nhiều người, bởi vẻ đẹp nổi bật của cô.
Song Hye Kyo tiết lộ rằng, từ nay đến cuối năm cô sẽ dành thời gian để chú trọng tới bản thân. Cô sẽ bắt đầu xem xét các dự án cho năm 2020 nhưng chưa xác định gì cả.
Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Song Hye Kyo sinh nhật, Song Hye Kyo định mệnh, Song Hye Kyo hậu ly hôn
“Từ nay đến cuối năm tôi sẽ dành thời gian cho bản thân. Tôi nghĩ mình cần thời gian chỉ cho bản thân mình. Ngoài những sự kiện như hôm nay ở Monaco, tôi sẽ không làm việc quá sức nữa. Có thể sang năm tới tôi sẽ bắt đầu một dự án mới nhưng chưa có gì được đặt ra” – Song Hye Kyo chia sẻ.
Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn “kín tiếng” về những vai diễn sắp tới của mình. Cô tập trung cho các sự kiện quảng bá cho những sản phẩm mà cô là gương mặt đại diện. Trong khi đó, Song Joong Ki lao vào nhiều dự án khác nhau.
Trong cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo còn bày tỏ những suy nghĩ về định mệnh. Cô tin rằng mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều do định mệnh của mình.
Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Song Hye Kyo sinh nhật, Song Hye Kyo định mệnh, Song Hye Kyo hậu ly hôn
“Bất cứ khi nào các dự án của tôi đi theo hoặc không đi theo hướng của tôi thì đó âu cũng là định mệnh. Tôi nhận thấy chuyện này rất đúng với bất cứ dự án nào mà tôi đã thực hiện trong đời mình. Mọi chuyện xảy ra vì các ngôi sao đã dẫn dắt cho tôi và thời điểm là thích hợp. Mọi chuyện cứ diễn ra theo định mệnh mà chẳng cần phải nỗ lực nhiều, vậy nên cứ để nó diễn ra thôi” – Song Hye Kyo nói.

Cuối cùng, Song Hye Kyo tiết lộ mong muốn cho sinh nhật của mình vào tháng 11 tới. Song Hye Kyo nói cô chỉ hy vọng vào ngày sinh của mình cô được đội vương miện.
Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Song Hye Kyo sinh nhật, Song Hye Kyo định mệnh, Song Hye Kyo hậu ly hôn
“Nếu có thể, tôi muốn được đội vương miện trong ngày sinh của mình, vào ngày 22/11. Tôi cảm thấy mình sẽ trông giống như một nàng công chúa khi đội vương miện” - Song Hye Kyo bày tỏ.
Vậy người hâm mộ sẽ mong muốn Song Hye Kyo đạt được điều gì trong sinh nhật sắp tới của mình? Cầu chúc cho cô có sức khỏe và hạnh phúc trong thời gian cô chú trọng tới bản thân.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên