Song Hye Kyo lộng lẫy như gái đôi mươi bên Natalie Portman và nhiều mỹ nhân lừng danh

Song Hye Kyo lộng lẫy như gái đôi mươi bên Natalie Portman và nhiều mỹ nhân lừng danh

Thứ Sáu, 12/07/2019 19:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Song Hye Kyo cực kỳ lộng lẫy khi xuất hiện bên cạnh nhiều mỹ nhân quốc tế như Natalie Portman và Natalia Vodianova tại sự kiện toàn cầu của Chaumet.
Song Hye Kyo ốm o, giấu vẻ mỏi mệt trong lần xuất hiện đầu tiên sau ly hôn

Song Hye Kyo ốm o, giấu vẻ mỏi mệt trong lần xuất hiện đầu tiên sau ly hôn

Dù trong lòng đang ngổn ngang nhưng Song Hye Kyo vẫn rất chuyên nghiệp khi xuất hiện đẹp tựa thiên thần.
Mới đây, Song Hye Kyo đã xuất hiện tại sự kiện toàn cầu của hãng trang sức Chaumet.
Tạp chí W Korea đã chia sẻ ảnh Song Hye Kyo tại sự kiện với chú thích: “Siêu độc quyền! Natalie Portman, Natalia Vodianova, giám đốc điều hành tập đoàn LVMH Antoine Arnault cùng nhiều ngôi sao quốc tế khác.
Song Hye Kyo vui vẻ với những tinh hoa thời trang trong bức ảnh này. Tối qua, Chaumet in majesty đã mở màn ở Monaco. Hãng trang sức quý phái có từ năm 1789. Đây là bữa tối mở màn cho sự kiện. Thật là đẹp lóa mắt phải không?”
Một người có mặt tại đây cũng chia sẻ cảm nghĩ rằng nhóm người nổi tiếng ngồi đầu bàn là nổi bật nhất: “Nhóm ở đầu bàn thật đáng nhớ. Song Hye Kyo với Natalie Portman, Natalia Vodanova và vợ chồng chủ tịch Antonie Arnault”.
Chú thích ảnh
 Tạp chí thời trang ElleHarper’s Bazaar của Hong Kong (Trung Quốc) cũng đăng tải hình ảnh về Song Hye Kyo trong sự kiện này.
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo chia sẻ: “Tôi rất vui khi có thể dành thời gian bên những trang sức tuyệt vời này. Thật vinh dự khi được giới thiệu chúng tới mọi người. Hãy cùng có thời gian thích thú cùng Chaumet hôm nay”.

Song Hye Kyo tham dự sự kiện lần này với tư cách là đại sứ của Chaumet châu Á. Theo người trong cuộc, Song Hye Kyo thể hiện mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Natalie Portman. Cô gặp nữ diễn viên nhiều lần trước đó thông qua sự kiện của Dior.
Chú thích ảnh
Như vậy, đây là sự kiện thứ hai Song Hye Kyo xuất hiện sau thông tin ly hôn đưa ra hôm 26/6. Trước đó, cô tuy gầy ốm nhưng vẫn đẹp thiên thần khi có mặt tại sự kiện của một hãng mỹ phẩm mà cô làm đại sứ hình ảnh.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên