'Trang trại hoa hồng' tập cuối: Ông Mạnh 'chủ động' đi tù, Phong và Dũng đã cầu hôn Thành và Hoa

'Trang trại hoa hồng' tập cuối: Ông Mạnh 'chủ động' đi tù, Phong và Dũng đã cầu hôn Thành và Hoa

Thứ Bảy, 24/11/2018 10:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kẻ gây ra tội ác phải trả giá và sau tất cả những thử thách, hạnh phúc đã đến với người từng một thời lầm lỡ mong muốn tìm lại chính mình. Giấc mơ thành lập một Trang trại hoa hồng đã trở thành hiện thực...
Hé lộ 2 kết phim 'Trang trại hoa hồng': Lãng mạn và day dứt

Hé lộ 2 kết phim 'Trang trại hoa hồng': Lãng mạn và day dứt

Trang trại hoa hồng đang phát sóng những tập cuối cùng và đạo diễn Dương Nam Quan bật mí hai cái kết của bộ phim cho nhân vật chính diện và phản diện.
Tập cuối phim Trang trại hoa hồng vừa lên sóng tối 23/11. Xem lại tập cuối phim Trang trại hoa hồng trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY.
Ở những tập cuối phim Trang trại hoa hồng, Phó chủ tịch Quý thông báo đến cho Dũng (Đoàn Thanh Tài) chuyện dự án xử lý rác thải. Lần này, Quý và Dũng quyết tâm hợp sức phản kháng lại ông Mạnh và giữ đất của mình.
Trong một lần ông Mạnh dẫn công ty xử lý rác đi khảo sát đất thực tế thì gặp Phong và ông Mạnh bị Phong hù cho 1 phen sợ cuống cuồng bằng súng nước.
Vin vào đó, tay Mạnh dàn xếp cho con trai mình dùng súng thật bắn lén Hứng rồi đổ vấy tội cho Phong và Dũng. Không may cho bố con ông Mạnh, đường đạn đi lệch hướng, Hứng bị bắn vào ngực và lâm vào tình trạng nguy kịch. Dũng và Phong bị tạm giam vì nghi ngờ là thủ phạm.
Công an đã tìm ra được viên đạn là bắn ra từ súng săn chứ không phải súng ngắn mà Phong từng cầm hù dọa. Thu thập chứng cứ từ khắp nơi, công an dần xoay chuyển hướng điều tra sang tên ba Mạnh và tên con trai Lưu.
Ở trong viện, Hứng tỉnh dậy đúng lúc tay Mạnh đang ôm ấp vợ mình để an ủi. Phát hiện ra toàn bộ sự thật bị tay Mạnh lừa dối sau lưng, Hứng chưa kịp đủ sức làm gì thì đã bị bóp nghẹt đến chết bởi chính người anh mình ngu dại tin tưởng.
Chú thích ảnh
Ông Mạnh bị con trai quay lưng
Ở tập 35 và cũng là tập cuối Trang trại hoa hồng, Lưu bị ám ảnh sau cái chết của tên Hứng và rồi hắn vùng dậy đối mặt với bố mình là tay Mạnh. Lưu đòi ông Mạnh phải lo cho mẹ con mình bỏ trốn khỏi nơi đó cùng 1 số tiền lớn.
Chú thích ảnh
Lưu đưa mẹ bỏ trốn
Cả một đời mưu mô xảo quyệt, luồn lách đủ đường rồi cuối cùng ông Mạnh (diễn viên Kiến An) cũng không còn bất cứ một thứ gì trong tay. Vợ con ông mạnh bỏ đi, vợ của Hứng cũng ôm con trai ông bỏ đi biệt tích, ông Mạnh quyết định ra đầu thú và "chủ động làm tù nhân" để trả giá cho những tội ác mình đã gây ra. 
Chú thích ảnh
Ông Mạnh chủ động ra đầu thú
Phong (Quốc Huy) được trả tự do. Dự án trang trại hoa hồng của Dũng được Phó chủ tịch Quý chính thức phê duyệt. Hoa (Ngọc Lan) được bác sĩ thông báo có cơ hội có con như người bình thường. 

Chú thích ảnh
Phong được trả tự do
Ở những tập trước, Diệu Thành (Tú Vi) kể cho bố nghe toàn bộ câu chuyện cuộc đời Phong để bố mình có thể hiểu cho Phong hơn. Bất ngờ là ông đã đề nghị Phong đến cơ quan ông làm việc và Phong đang suy nghĩ nghiêm túc về lời đề nghị đó.
Chú thích ảnh
Sau quá trình đấu tranh vượt qua nhiều thử thách, con đường hoàn lương của Phong và Dũng đã bớt đi những chông gai.
Gạt bỏ được những vướng mắc, Phong và Dũng đã tự tin nói lời cầu hôn người con gái họ yêu thương - người từng vì họ mà chờ đợi và luôn ở bên cạnh, cùng nhau chống lại những định kiến của xã hội.
Chú thích ảnh
Phong và Dũng cùng lúc cầu hôn Thành và Hoa
Chú thích ảnh
Kết phim "Trang trại hoa hồng" có nụ cười...
Chú thích ảnh
... và những giọt nước mắt hạnh phúc
Kết phim Trang trại hoa hồng có những giọt nước mắt, nhưng là nước mắt của hạnh phúc, có ánh nắng, có nụ cười ở phía cuối con đường.
Tiểu Phong. Ảnh: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*