Diễn viên Kiến An 'trần tình' vai mưu mô, dâm đãng nhất phim ‘Trang trại hoa hồng’

Diễn viên Kiến An 'trần tình' vai mưu mô, dâm đãng nhất phim ‘Trang trại hoa hồng’

Thứ Sáu, 26/10/2018 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Trang trại hoa hồng, nếu như các vai diễn Dũng, Phong, Hoa, Diệu Thành lấy được tình yêu và nước mắt của khán giả thì Ba Mạnh lại khiến khán giả nổi giận vì quá ác độc và mưu mô.
Bá Mạnh là Chủ tịch xã trong phim Trang trại hoa hồng - một tên trọc phú nhiều thủ đoạn, mánh khóe trong công việc, và dâm đãng trong đời sống riêng tư. Ông Mạnh mua chuộc quan trên và chờ cơ hội tiến thân. Với người dân, ông Mạnh luôn áp dụng chiêu "đẩy xuống sông rồi kéo lên bắt chịu ơn".
Nhân vật này nhiều lần biến thành anh hùng được cả làng xã tung hê nhưng chính là kẻ tìm mọi cách cản trở con đường hoàn lương của Dũng, Hoa và Phong.
Chú thích ảnh
Diễn viên Kiến An và tạo hình nhân vật Ba Mạnh trong phim
“Tôi được toàn quyền xây dựng vai Ba Mạnh”
Diễn viên Kiến An đảm nhiệm vai Ba Mạnh chia sẻ: "Tôi rất may và rất cám ơn đạo diễn Nam Quan đã cho tôi toàn quyền trong việc xây dựng nhân vật Ba Mạnh từ tạo hình đến tính cách thậm chí tới số phận nhân vật.
Chúng tôi đã thống nhất quan điểm: Tuy Ba Mạnh chỉ là 1 cán bộ cấp xã nhưng phải làm cho khán giả thấy hắn như một biểu tượng cho kiểu cán bộ tham nhũng rất phổ biến trong xã hội hiện nay với bản chất mưu mô hai mặt, tham gia chính quyền chỉ với mục đích duy nhất là kiếm chác làm giàu bất chính.
Và loại tội phạm này không phải một tên bị bắt vào tù là hết, bởi chúng có cả đường dây tổ chức mà hiện nay mọi người hay gọi là nhóm lợi ích".
Khởi nghiệp bằng các vai phản diện kéo dài suốt hơn 15 năm, diễn viên Kiến An bảo mình không gặp khó khăn lắm khi thể hiện vai có các tính cách như độc ác, mưu mô, dâm đãng như nhân vật Mạnh.
Để thể hiện bản tính dâm đãng của nhân vật, diễn viên Kiến An phải đóng khá nhiều cảnh nóng trong phim. Diễn viên Kiến An chia sẻ: "Theo kinh nghiệm của tôi khi đóng các cảnh nóng, trước hết, phải trao đổi với bạn diễn về các cảnh nóng ấy để tạo sự thân quen tin tưởng, sau đó phải hỏi ý bạn diễn xem mình được phép “diễn” tới mức độ nào để bạn diễn không cảm thấy khó chịu.
Chú thích ảnh
Diễn viên Kiến An và diễn viên Băng Khuê
Trong phim Trang trại hoa hồng, tôi có mấy cảnh 'ăn nằm' với diễn viên Băng Khuê. Nếu khán giả để ý thì sẽ thấy tôi không hề đụng chạm vô người cô ấy mà vẫn toát lên được cảnh chăn gối vụng trộm.  
Chú thích ảnh
Cảnh ông Ba Mạnh cưỡng bức Hoa (diễn viên Ngọc Lan) trong phim “Trang trại hoa hồng” (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)
Còn cảnh cưỡng bức Hoa (diễn viên Ngọc Lan) ở vườn chuối thì lại mang một tinh thần bạo liệt hơn nhưng cách làm việc của tôi cũng vẫn là trao đổi với bạn diễn xem tôi được phép "hành động" tới đâu rất chi tiết, sau đó mới diễn.
"Trang trại hoa hồng": Hành trình trở lại của những người một thời lầm lỗi
"Ở ngoài đời, tôi là người hoạt bát, dễ gần"
Hỏi Kiến An, vai phản diễn có làm anh bị ghét ngoài đời không, nam diễn viên cho hay: "Tôi không biết các đồng nghiệp khác như thế nào chứ tôi đi tới đâu, từ thành thị tới thôn quê, thậm chí vô rừng gặp các cháu kiểm lâm hay ra nước ngoài gặp kiều bào ở Úc ở Mỹ đâu đâu cũng được khán giả niềm nở chào đón. Chắc họ cảm nhận ở ngoài đời, tôi là người hoạt bát dễ gần".
Chú thích ảnh
Gia đình nhỏ hạnh phúc của diễn viên Kiến An
Chú thích ảnh
Diễn viên Kiến An (tên thật là Huỳnh Kiến An) sinh ra tại TP.HCM. Xuất thân là ca sĩ đoàn ca nhạc nhẹ Sài Gòn, bén duyên với nghề diễn viên qua các vai diễn phim truyền hình như: Hướng nghiệp, Ám ảnh xanh, Cù lao lúa, Cô gái xấu xí, Người đứng trong gió, Trần Trung kỳ án, Trang trại hoa hồng, Hậu duệ mặt trời...; và các phim điện ảnh: Hương Ga, Cô hầu gái, Sắc đẹp ngàn cân, Nữ đại gia... và rất nhiều phim cổ tích.
Chú thích ảnh
Vợ chồng diễn viên Kiến An cùng vợ và 2 con
Chú thích ảnh
Thi thoảng, nam diễn viên vẫn đi hát để thỏa nỗi nhớ nghề
Diễn viên Kiến An hiếm khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Nam diễn viên và vợ có 2 con, một trai một gái. "Các con tôi đều đã trưởng thành, sống tự lập và ngoan ngoan ngoãn. Con trai tôi ở Phú Quốc, còn con gái ở Úc nên hiện tại chúng tôi như vợ chồng son.
Chúng tôi thường về Nha Trang mỗi khi rảnh rỗi bởi nơi đây có mẹ vợ tôi, năm nay đã 84 tuổi. Chúng tôi muốn dành nhiều thời gian ở gần bà để bà được vui" - ông nói.
Chú thích ảnh
Diễn viên Kiến An và bà xã tham dự đám cưới của diễn viên Trường Giang và Nhã Phương
Chú thích ảnh
Diễn viên Kiến An và mẹ vợ năm nay đã 84 tuổi
‘Trang trại hoa hồng’: Đà Lạt đẹp nao lòng trong phim về sự trở lại của những người lầm lỗi

‘Trang trại hoa hồng’: Đà Lạt đẹp nao lòng trong phim về sự trở lại của những người lầm lỗi

Không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung, Trang trại hoa hồng của đạo diễn Dương Nam Quan lôi cuốn khán giả bởi khung cảnh thiên nhiên tại Đà Lạt đẹp đến nao lòng.
Bộ phim Trang trại hoa hồng (33 tập) có sự tham gia của diễn viên Kiến An, hiện đang được phát sóng vào 20h45 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên VTV1, Đài THVN.
Tiểu Phong. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM