Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 thiện nguyện ở Nha Trang

Thứ Năm, 28/11/2019 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Top 45 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có những hoạt động ý nghĩa tại Nha Trang – nơi diễn ra vòng bán kết, chung kết cuộc thi.
Hé lộ sân khấu trình diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hé lộ sân khấu trình diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Sân khấu của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được trùng tu, sửa đổi cấu trúc để phù hợp cho màn trình diễn “nóng bỏng” của các người đẹp.
Một trong những hoạt động không thể thiếu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính là hoạt động xã hội cộng đồng. Cụ thể, Top 45 thí sinh có chuyến thiện nguyện tại chùa Thanh Sơn (Xã Hải Đông, TP Cam Ranh) và trường tiểu học Vĩnh Phương 2 (Xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang).
Chùa Thanh Sơn đang nuôi dưỡng các trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa. Sự xuất hiện của Top 45 thí sinh mang đến không khí náo nhiệt, tươi vui nhưng vô cùng ấm áp của tình người, những câu chuyện được sẻ chia, những nụ cười là điều đọng lại trong lòng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Chú thích ảnh
Các người đẹp thiện nguyện tại chùa Thanh Sơn
Trước đó, tại chương trình Miss Universe Star Night, các thí sinh HHHVVN đã quyên góp được số tiền hơn 1 tỷ đồng cho quỹ từ thiện. BTC HHHVVN tập trung nhiều vào các hoạt động xã hội, gắn kết cộng đồng thông qua các chương trình thăm hỏi, trao quà tặng, hướng đến đối tượng là người dân nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt tập trung đến trẻ em phụ nữ và người già neo đơn.
Chú thích ảnh
Nằm trong hoạt động quảng bá văn hóa du lịch của Nha Trang, Top 45 thí sinh được tham quan, ghé thăm các địa danh nổi tiếng của thành phố biển xinh đẹp như Hòn Chồng, Tháp Bà, Tháp Trầm Hương… 
Chú thích ảnh
Top 45 thí sinh ghé thăm Tháp Bà
Chú thích ảnh
Các thí sinh tại Hòn Chồng
Hiện, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang tham gia các hoạt động tại Nha Trang và chuẩn bị tham gia phần thi Người đẹp Biển, đêm bán kết (3/12), chung kết (7/12). Ngày 1/12 sẽ diễn ra họp báo trước bán kết, chung kết và công bố vương miện mới của cuộc thi.
  T.N. Ảnh: Sang Đào, Nguyễn Tuấn Linh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM