Hé lộ sân khấu trình diễn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Thứ Tư, 27/11/2019 14:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sân khấu của “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” được trùng tu, sửa đổi cấu trúc để phù hợp cho màn trình diễn “nóng bỏng” của các người đẹp.
Siêu mẫu Minh Tú chê Thuý Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Em như tô súp thiếu muối’

Siêu mẫu Minh Tú chê Thuý Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Em như tô súp thiếu muối’

Siêu mẫu Minh Tú thẳng thắn chê Thúy Vân: “Em giống như một tô súp mà không có muối, nhìn rất đẹp nhưng ăn lạt nhách” trong tập 8 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".
Đêm bán kết và chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tại sân khấu Crown Center Nha Trang. Để phù hợp với những màn trình diễn “nóng bỏng” của các người đẹp, sân khấu này được trùng tu, sửa đổi cấu trúc.
Nơi này từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2017, có diện tích hơn 10.000 m2, với sức chứa lên tới 7500 người.
Chú thích ảnh
Toàn cảnh mô phỏng sân khấu đêm bán kết và chung kết.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có chủ đề Brave Heart – Trái tim dũng cảm nên sân khấu được trùng tu, sửa chữa và thay đổi cấu trúc. Theo tiết lộ của ban tổ chức, sân khấu được mở rộng không gian, lược bỏ để tạo đường walk dài 60m giúp thí sinh khai thác tối đa kỹ năng trình diễn.
Điểm đặc biệt là sân khấu được thiết kế hình ảnh chủ đạo từ viên kim cương. Sân khấu sử dụng nhiều màn hình led bố trí thành các khối rõ rệt. Nơi này được chia làm 3 khu vực: trung tâm và hai cánh, sàn biểu diễn ứng dụng led.
Chú thích ảnh
Sân khấu được thiết kế như viên kim cương.
Song song với việc đổi mới sân khấu, đêm bán kết, chung kết được đạo diễn Trần Vi Mỹ phụ trách. Phần âm nhạc được sản xuất bởi nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh và Dương K.

Đêm bán kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 vào ngày 3/12, đêm chung kết diễn ra vào 7/12, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Chú thích ảnh
Sự thay đổi này nhằm tôn vinh các người đẹp.
Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang tham gia các hoạt động tại Nha Trang và chuẩn bị các phần thi phụ, trước khi bước vào đêm bán kết, chung kết.
Tập 9 Tôi bản lĩnh của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 ngày 29/11 trên kênh VTV9, phát lại trên kênh YouTube Miss Universe Vietnam và các đài truyền hình.
Kim Chi, Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên