Tiết lộ thực đơn ‘chết đói’ để đẹp trai hơn của các chàng trai BTS

Thứ Năm, 02/11/2017 20:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong buổi phỏng vấn gần đây, hai thành viên Jin và Jimin của nhóm các anh chàng đẹp trai BTS đã tiết lộ chế độ ăn kiêng cực kỳ "thiếu lành mạnh" của mình trong giai đoạn Blood, Sweat and Tears.
Jin của BTS chia sẻ rằng anh ăn kiêng cực kỳ nghiêm ngặt: chỉ ăn ức gà trong suốt quãng thời gian quảng bá album Wings.
Chú thích ảnh
“Tôi ăn kiêng liên tục. Mỗi bữa hai miếng ức gà. Tôi sống sót bằng hai bữa như thế mỗi ngày trong suốt một năm trời”, anh nhớ lại.
Chú thích ảnh
Để giảm cân càng nhiều càng tốt, anh thậm chí từ chối không dùng bất cứ loại vitamin nào. Điều này khiến anh bị suy dinh dưỡng và sức khỏe rơi vào tình trạng báo động.
Jimin cũng thừa nhận anh đã “chết đói” trong nhiều ngày để có thân hình mỏng manh, đẹp trai hơn.
Chú thích ảnh
 “Khi nhìn vào gương trong suốt quá trình tập Blood, Sweat and Tears, tôi muốn trở nên thật đẹp trai. Thế nên tôi đã ăn kiêng, sống sót với chế độ ngày một bữa trong 10 ngày. Tuy nhiên, bây giờ tôi nhận ra là không bao giờ nên ăn kiêng như thế nữa”.

Dù quả thật lên hình rất đẹp nhưng hậu quả là Jimin có lần ngất vì ăn kiêng trong thời gian quảng bá Blood, Sweat and Tears.
Chú thích ảnh
 May mắn là giờ đây, các thành viên BTSkhông cần phải kiêng khem quá nhiều bởi người hâm mộ luôn ủng hộ và thấy họ hoàn hảo, dù có lên vài ký.
Đọc thư tình của Suga BTS viết gửi bạn gái từ hồi 14 tuổi

Đọc thư tình của Suga BTS viết gửi bạn gái từ hồi 14 tuổi

Hồi học trung học, chàng trai Suga nhút nhát của nhóm nhạc K-pop nam lừng danh BTS, đã gửi một bức thư tới một đài phát thanh kể về câu chuyện tình của mình với một cô bạn cùng lớp.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên