BTS tham gia chiến dịch chống bạo hành trẻ em của UNICEF

Thứ Năm, 02/11/2017 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc K-pop nam đình đám BTS đã tham gia chiến dịch chống bạo hành trẻ em của Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc (UNICEF).
Hôm 1/11, BTS và Ủy ban UNICEF Hàn Quốc đã công bố khởi động sáng kiến "Love Myself". Đây là chương trình gây quỹ kéo dài 2 năm nhằm ủng hộ chương trình "#ENDviolence" của UNICEF.
Chú thích ảnh
Các thành viên của BTS Jungkook, Rap Monster và Jimin (từ trái sang) tại cuộc họp báo ở Seoul hôm 1/11 
#ENDviolence, được khởi xướng hồi năm 2013, là sáng kiến toàn cầu liên quan đến các chính phủ, các thành phần tư nhân và các tổ chức phi chính phủ nhằm chấm dứt tình trạng lạm dụng, bóc lột, buôn bán và mọi hình thức bạo hành trẻ em.
"BTS và công ty Big Hit Entertainment đã hợp tác với Ủy ban UNICEF của Hàn Quốc nhằm hỗ trợ chuwong trình "#ENDviolence" - BTS và công ty quản lý tuyên bố trong cuộc họp báo tại văn phòng của UNICEF ở Hàn Quốc thuộc phía Tây Seoul.
BTS và Big Hit Entertainment cam kết hỗ trợ 500 triệu won (448.000 USD) cho chiến dịch này và sẽ ủng họ 3% số tiền thu được từ album Love Yourself cho mục đích này.
Tất cả khoản thu nhập từ các sản phẩm chính thức liên quan đến chiến dịch Love Myself và mọi sự ủng hộ đều được đưa vào dự án #ENDviolence.
Suh Dae Won, Giám đốc điều hành của Ủy ban UNICEF Hàn Quốc, cho biết số quỹ này sẽ được dùng để hỗ trợ các trẻ em bị bạo hành trên khắp thế giới.
Chú thích ảnh
"Chúng tôi sẽ làm việc tích cực để các em có thể chữa lành được những vết thương và mở ra một tương lai tốt đẹp hơn" – ông Suh Dae Won nói.

Vào dịp phát hành Love Yourself: Her hồi tháng trước, thủ lĩnh nhóm BTS Rap Monster nói rằng, nhóm nhạc muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của sự tự trọng và truyền đi thông điệp rằng mọi người không thể chăm sóc được người khác trước khi học cách đánh giá cao bản thân và yêu thương chính mình.
"Bắt đầu với cụm từ đơn giản yêu cầu chúng ta chăm sóc bản thân tốt hơn, chúng ta có thể nhận ra giá trị và tầm quan trọng của mỗi cá nhân. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể tiến lên theo hướng tích cực hơn cùng với thế hệ trẻ" – Rap Monster nói.
Ông Bang Si Hyuk, ông chủ của công ty Big Hit Entertainment, yêu cầu hỗ trợ chiến dịch và mong muốn thế hệ trẻ "sẽ đóng vai trò lớn trong việc biến đổi xã hội của chúng ta thành một môi trường sống ấm áp và trưởng thành".
Tạp chí Mỹ chọn BTS là 'nhân vật danh tiếng có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội'

Tạp chí Mỹ chọn BTS là 'nhân vật danh tiếng có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội'

Các siêu sao của nhóm nhạc K-pop nam BTS đã được tạp chí Mỹ US Weekly đưa vào danh sách “Các nhân vật danh tiếng có ảnh hưởng nhất” trên mạng xã hội.
Tuấn Vĩ
Theo Yonhap
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên