‘Thư ký Kim sao thế?’, tình tiết đáng yêu và đáng ghét trong tập 5-6, xem trailer tập 7

Thứ Hai, 25/06/2018 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong 2 tuần qua, loạt phim truyền hình mới của kênh tvN Thư ký Kim sao thế? là đề tài bàn tán của nhiều khán giả xem truyền hình. Người ta tò mò về hành trình đi tới tình yêu đích thực của 2 nhân vật là ông Phó chủ tịch công ty Lee Young Joon và thư ký Kim Kim Mi So do Park Seo Joon và Park Min Young thủ diễn.
Dưới đây là 4 tình tiết đáng yêu và 2 tình tiết đáng ghét trong tập 5-6 loạt phim Thư ký Kim sao thế?:
Chú thích ảnh
* YÊU
- Kế hoạch thú nhận tình cảm của Lee Young Joon: Phó Chủ tịch công ty Lee Young Joon nỗ lực lên kế hoạch nhằm tìm ra cách thú nhận tình cảm của mình với Mi So. Cứ nghĩ đến kế hoạch của mình diễn ra ở nơi mà cô thư ký cảm thấy thoải mái lại khiến Lee Young Joon thấy chộn rộn.
Chú thích ảnh
- Lee Young Joon thấy khó khăn khi nói lời xin lỗi: Tình tiết này khá nhưng cũng ngọt ngào. Young Joon cảm thấy thật khó khăn khi xin lỗi Mi So mặc dù anh rất muốn làm vậy. Thực tế là anh đã hỏi bạn mình về cách nói và sẵn sàng thử làm việc đó như thế nào. Young Joon thấy đây là mối quan hệ mà anh thực sự coi trọng và không muốn mất.
Chú thích ảnh
Nhưng khi nói lời xin lỗi thực sự thì Young Joon lại thấy việc này không hề khó khăn chút nào. Đây chỉ là một cử chỉ nhỏ nhưng trước đó nó lại rất “khủng” đối với Young Joon. Tim người xem như “vỡ òa” khi cuối cùng Young Joon cũng làm được điều khó khăn đối với anh.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
- Khi bắt được nhịp bước chân của Mi So. Đây là một tình tiết thật tinh tế trong 2 tập của tuần qua. Nhân vật Young Joon thật đáng yêu.
Chú thích ảnh
- Khi anh nhận ra mình đang đi quá nhanh và đi trước Mi So như vẫn từng trước đó, anh đã giảm tốc độ và cố gắng bắt nhịp với bước chân của Mi So. Thật lãng mạn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
- Cảnh chơi trò gắp đồ chơi: Đây là những điều thật nhó bé mà Young Joon muốn đưa vào “tiến trình” chinh phục trái tim của Mi So để khiến cô thư ký của mình cảm động.
Chú thích ảnh
Anh không quen với việc bày tỏ tình cảm của mình, bởi vậy ngay cả những cử chỉ nhỏ nhặt như vậy dường như cũng là vấn đề lớn đối với anh.
Chú thích ảnh

Tình tiết đáng yêu trong 2 tập 5-6 là khi cả ông Phó chủ tịch Young Joon và cô thư ký Mi So cố gắng “câu” được búp bê trong trò chơi gắp đồ chơi, nhưng Young Joon không thắng.
Chú thích ảnh
Nhưng ngày hôm sau khi trở lại máy gắp đồ chơi này, Young Joon đã “câu” được đồ chơi. Khán giả thấy yêu vô cùng khi đôi mắt Young Joon ánh lên niềm tự hào.
* GHÉT
- Lee Tae Hwan hóa ra không trong sáng như được nghĩ. Xem phim khán giả đều biết để đến được với nhau, “con đường” tình cảm của Young Joon và Mi So sẽ gặp không ít trắc trở, nhất là khi có sự xuất hiện của cậu em trai ông Phó chủ tịch là  Lee Tae Hwan.
Chú thích ảnh
Lee Tae Hwan tỏ ra nghiêm túc hơn với Mi So. Và ý định giành được tình cảm từ cô thư ký của Tae Hwan đã khiến anh trai khó chịu.
- Phải được 1 tuần sau mới được xem tiếp. Sau khi xem những tình tiết lãng mạn, đáng yêu chứng kiến cả những tình tiết “xung đột” trong tập 5-6 Thư ký Kim sao thế?, khán giả thấy... ghét khi phải chờ đợi cả tuần lễ mới được thấy những tình tiết mới. Trong tập 7-8 sẽ được phát sóng vào thứ Tư, thứ Năm tuần này, chắc chắn sẽ lại có những hình ảnh “đốn tim” khán giả giữa ông Phó chủ tịch trẻ trung, điển trai và cô thư ký xinh xắn, đáng yêu.
Xem trailer tập 7 Thư ký Kim sao thế?:
'Thư ký Kim sao thế?' tập 6: Cuộc hẹn ngọt ngào, lúng túng trên xe bus

'Thư ký Kim sao thế?' tập 6: Cuộc hẹn ngọt ngào, lúng túng trên xe bus

Ê-kíp làm phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim) đã công bố ảnh chụp một số cảnh Park Seo Joon và Park Min Young trên một chuyến xe buýt trong tập 6, phát sóng vào 9h30 tối nay (21/6).
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7