'Thư ký Kim sao thế?' tập 6: Cuộc hẹn ngọt ngào, lúng túng trên xe bus

Thứ Năm, 21/06/2018 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ê-kíp làm phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim) đã công bố ảnh chụp một số cảnh Park Seo Joon và Park Min Young trên một chuyến xe buýt trong tập 6, phát sóng vào 9h30 tối nay (21/6).
Những hình ảnh mới cho thấy thư ký Kim Mi So có biểu hiện rất sang chảnh và ông Phó chủ tịch công ty Lee Young Joon vội vã đi theo cô, lo lắng bước lên xe buýt lần đầu tiên trong đời.
Chú thích ảnh
Hình ảnh đầu tiên ám chỉ có một sự thay đổi trong động lực của họ, khi lần này Kim Mi So đứng trước Lee Young Joon chứ không chỉ đứng đằng sau ông chủ như vốn trước đó.
Trong bức ảnh thứ 2, Lee Young Joon trông đầy sợ hãi khi anh nắm tay vào vòng vịn tay trên xe buýt trong khi vẫn không rời mắt khỏi cô thư ký Kim Mi So. Trong khi đó, Kim Mi So cố nén cười trong tình huống dễ thương bất ngờ này.
Chú thích ảnh
Tập 5 phim Thư ký Kim sao thế? kết thúc với cảnh một nụ hôn vội trước khi Lee Young Joon đẩy ghế của Kim Mi So ra và cô lăn ra xa với vẻ mặt không thốt nên lời.
Nhóm sản xuất phim viết: "Khán giả hãy dự đoán xem Lee Young Joon có giành lại được trái tim của Kim Mi So hay không sau khi đã tặng cô nụ hôn đầu đời không thể nào quên.

Chú thích ảnh
Trong những tập sau, khán giả lại tha hồ "đoán già đoán non" xem tim của 2 nhân vật chính sẽ "loạn nhip" thế nào.
Nghe Jeong Sewoon hát ‘It’s You’ trong MV ca khúc phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

Nghe Jeong Sewoon hát ‘It’s You’ trong MV ca khúc phim ‘Thư ký Kim sao thế?’

Lúc 6h tối nay (20/6), It’s You, ca khúc nền (OST) trong phim truyền hình Thư ký Kim sao thế? đang hút khán giả vào các tối thứ Tư-Năm hàng tuần trên kênh tvN, do Jeong Sewoon thể hiện đã được phát hành.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*