'The Face' tập 10: Xuất hiện người khiến Minh Hằng than 'bất lực' toàn tập

'The Face' tập 10: Xuất hiện người khiến Minh Hằng than 'bất lực' toàn tập

Chủ Nhật, 09/12/2018 20:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bình thường "chị đại" quyết đoán khi hướng dẫn thí sinh là thế, nhưng đến tập 10 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, Minh Hằng đã phải thừa nhận "bất lực" hoàn toàn trước một nhân vật.
'The Face' tập 9: Võ Hoàng Yến công khai giữ thí sinh team Minh Hằng để dạy Thanh Hằng 'biết điều'

'The Face' tập 9: Võ Hoàng Yến công khai giữ thí sinh team Minh Hằng để dạy Thanh Hằng 'biết điều'

Không khí căng thẳng giữa các HLV ở phần loại người là chi tiết kịch tính nhất trong tập 9 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018.
Đoạn clip giới thiệu tập 10 hé lộ thử thách tiếp theo mà các thí sinh phải vượt qua trong tuần này: Quay video chủ đề gia đình.
Để chủ đề được khắc họa một cách hoàn hảo, một ê-kip khách mời nhí đã tới góp sức, trong đó có bé mập Minh Khôi, người khởi nguồn cho những biểu cảm "bó tay" từ phía HLV Minh Hằng.
Mặc cho nữ ca sĩ năn nỉ "hãy nhìn chú đi con", cậu bé vẫn mải mê ngắm bong bóng và để ý tới những thứ khác, trong lúc thời gian hoàn thành thử thách dần vơi cạn.
Clip Minh Hằng than "bất lực hoàn toàn" trước người mẫu nhí:
Ngoài việc phải làm quen và kết hợp nhanh với các bé, top 8 thí sinh còn phải tự mình hoàn thành thử thách mà không có sự hướng dẫn của các HLV như các tập trước.
Trong khi thí sinh Bella lạc quan cho rằng khi không có "mentor", cô cảm thấy "đỡ áp lực" hơn, Trương Thanh Long cho biết anh thấy "khá hoang mang" khi lần đầu vượt thử thách một mình.

Clip hé lộ những tình tiết thú vị trong tập 10:
Chú thích ảnh
Mạc Trung Kiên "hết hồn" khi vô tình đạp vỡ một mảnh tường trong lúc quay clip trên phông xanh để ghép kĩ xảo
Mời quý vị cùng theo dõi tập 10 của The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật, 9/12.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên