'The Face' tập 9: Võ Hoàng Yến công khai giữ thí sinh team Minh Hằng để dạy Thanh Hằng 'biết điều'

'The Face' tập 9: Võ Hoàng Yến công khai giữ thí sinh team Minh Hằng để dạy Thanh Hằng 'biết điều'

Thứ Hai, 03/12/2018 10:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không khí căng thẳng giữa các HLV ở phần loại người là chi tiết kịch tính nhất trong tập 9 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018.
21h30 tối nay, 'The Face': Thanh Hằng đòi bỏ quay, tuyên bố chương trình dừng lại ở tập 9

21h30 tối nay, 'The Face': Thanh Hằng đòi bỏ quay, tuyên bố chương trình dừng lại ở tập 9

Không rõ bức xúc chuyện gì mà HLV Thanh Hằng đã đòi bỏ ngang khi quay tập 9 chương trình The Face (Gương mặt người mẫu) 2018.
Phần thử thách cá nhân với đề bài yêu cầu thí sinh đeo mặt nạ nặng trịch, khuất tầm nhìn, và catwalk lên bục cao, tuy khó nhưng diễn ra suôn sẻ, với chiến thắng thuộc về Trương Thanh Long.
Chú thích ảnh
Màn thể hiện độc lạ của Trương Thanh Long đã gây ấn tượng với "nữ hoàng catwalk" Võ Hoàng Yến
Sang tới phần thử thách đội, Top 9 nhận yêu cầu từ đại diện nhãn hàng, tạp chí Her World, là tạo ra video quảng bá vừa thời trang vừa "có câu chuyện".
Chú thích ảnh
Thanh Hằng tất bật điều hành ê-kip để hoàn thành phần quay trong 30 phút
Chú thích ảnh
Đội Võ Hoàng Yến vẫn chiến đấu hết mình dù chỉ còn 2 thí sinh
Chú thích ảnh
Team Minh Hằng
Dù bị nhắc nhở nộp muộn clip 10 phút nhưng sau khi cân nhắc tới chất lượng video, giám khảo khách mời vẫn quyết định team Võ Hoàng Yến là đội chiến thắng, đồng nghĩa với việc 2 thí sinh của đội đã an toàn qua tập này.
Chú thích ảnh
 Ba vị HLV chờ nghe kết quả của giám khảo khách mời
Như cũng vì thế mà gánh nặng chọn người vào vòng loại đặt lên vai Minh HằngThanh Hằng. Lần này, cả hai vị HLV đều chọn thí sinh theo tiêu chí "người chưa từng vào vòng loại trừ", lần lượt là Trâm Anh và Lệ Nam.
Chú thích ảnh
Hai cô gái xinh đẹp cùng nhau đối diện Võ Hoàng Yến trong phòng loại
Sau khi trò chuyện với cả hai gương mặt, Võ Hoàng Yến cho rằng họ đều không phải là thí sinh yếu nhất đội, nên quyết định dẫn hai cô gái trở lại phòng chờ kết quả và đề nghị "song Hằng" nên chọn lại thí sinh.

Tuy cùng không thay đổi quyết định nhưng thái độ cứng rắn của Thanh Hằng gián tiếp dẫn tới việc thí sinh Lệ Nam bị loại, bên cạnh việc HLV chiến thắng muốn trả ơn đồng nghiệp.
Võ Hoàng Yến tuyên bố thẳng rằng "Tham gia vào chương trình này, điều đầu tiên Yến học được là sự biết điều" và "Yến muốn trả ơn Minh Hằng vì đã cứu thí sinh của Yến hai tập vừa qua. Đó là lý do duy nhất Yến trả Trâm Anh lại cho Minh Hằng".
Thanh Hằng dường như biết không thể thay đổi cục diện nên không nói gì và cùng thí sinh rời phòng.
Clip phần loại trừ gay cấn trong tập 9:
Những căng thẳng nào sẽ diễn ra? Thanh Hằng có tìm cách "trả đũa" Võ Hoàng Yến và Minh Hằng có nhờ thế mà tiếp tục "ngư ông đắc lợi"? Mời quý vị cùng theo dõi tập 10 của The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật, 9/12.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên