'Thập Tam Muội' phần 2 sẽ không phát trên Youtube, tháng 10 sẽ có phiên bản điện ảnh

Thứ Hai, 06/08/2018 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi họp fan mới nhất, diễn viên Thu Trang công bố: "Phim Thập Tam Muội sẽ có phần 2 và không phát trên Youtube, mà chuyển thể thành phiên bản điện ảnh". 
Chỉ trong vòng 1 tháng, sau 3 ba tập phim Thập Tam Muội, Thu Trang đã vinh dự nhận "nút bạc" và cả "nút vàng" của Youtube với hơn 1,5 triệu người đăng kí theo dõi kênh.
Tính đến thời điểm hiện tại, Thập Tam Muội đã để lại các con số khá ấn tượng về lượt người xem: 31 triệu cho Tập 1, 29 triệu cho Tập 2 và 24 triệu cho Tập 3 (chỉ trong vòng 2 tuần), chưa kể các video phụ như trailer, clip hậu trường hay nhạc phim đều "ẵm trọn" vài triệu view trong thời gian ngắn.
Chú thích ảnh
Thu Thang - Tiến Luật trong buổi họp fan phim Thập Tam Muội
Mới đây, Thu Trang và Tiến Luật đã tổ chức buổi họp mặt gần như đông đủ các diễn viên trong phim và ê-kíp làm phim: Khương Ngọc (vai Bi Long), Anh Tú (vai Kẽm Gai), BB Trần (vai Đào Hoa), Thanh Tân (vai A Chề), Quách Ngọc Tuyên (vai Vi Cá), Hoàng Phi (vai B52), Hoàng Mèo (vai Hoàng Hí Hửng), Thái Nhựt (vai Thái Tử), Cao Minh Đạt (vai Bảy Gà), đạo diễn Mr.Tô cùng gia đình...
Ngoài việc trả lời những câu hỏi hóc búa từ người hâm mộ, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cho biết sẽ cùng đối tác sản xuất phần 2 và "chính thức chuyển thể phim Thập Tam Muội thành phiên bản điện ảnh, dự kiến bấm máy vào tháng 10 năm nay". 

Chú thích ảnh
"Thập Tam Muội" Thu Trang cùng chồng trả lời các câu hỏi của người hâm mộ
Thu Trang chia sẻ: "Với kinh phí đầu tư lớn hơn, chất lượng từ kịch bản cho đến từng khung hình sẽ mãn nhãn mọi người hơn nữa..."
Tiến Luật cũng chia sẻ : "Để thay thế cho Thập Tam Muội phần 2 trên lịch phát sóng của kênh Youtube Thu Trang Official, Trang và Luật chuẩn bị ra mắt dự án phim mới với tên gọi Bổn cung giá lâm - một series phim mang màu sắc cổ trang lẫn hiện đại, đầy đủ những màn "đấu đá" chốn thâm cung, lẫn chuyến đi xuyên không đến thời hiện đại. Và yên tâm là mọi người sẽ gặp lại phần lớn dàn cast của Thập Tam Muội trong dự án mới này".
Diễn viên hài Tiến Luật: ‘Thu Trang là người định hướng nghệ thuật cho tôi’

Diễn viên hài Tiến Luật: ‘Thu Trang là người định hướng nghệ thuật cho tôi’

Diễn viên hài Tiến Luật trong những năm qua là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình trong các chương trình, gameshow hài. Anh cũng là gương mặt được yêu thích tại rất nhiều sân khấu kịch…
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7