Tay bị thương, Angelababy vẫn phì phèo thuốc lá

Tay bị thương, Angelababy vẫn phì phèo thuốc lá

Thứ Sáu, 22/03/2019 07:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Angelababy lại vừa để lại hình ảnh xấu trước mặt công chúng và người hâm mộ khi phì phèo hút thuốc trước cổng một bệnh viện.
Người đẹp đó đây: Angelababy đáp trả tin đồn bỏ chồng con đi trốn nợ

Người đẹp đó đây: Angelababy đáp trả tin đồn bỏ chồng con đi trốn nợ

Sau một thời gian vắng bóng khỏi showbiz Việt, người mẫu Trà Ngọc Hằng vừa bất ngờ tiết lộ việc đã trở thành mẹ đơn thân.
Mọi người thường nói sẽ mất 21 ngày để từ bỏ một thói quen xấu, nhưng có lẽ điều này không chuẩn với trường hợp của Angelababy.
Nữ diễn viên 30 tuổi gần đây đã bị thương ở ngón tay khi quay một chương trình tạp kỹ ở Trung Quốc Đại lục và được yêu cầu đến bệnh viện. Vài ngày trước đó, cư dân mạng đã nhìn thấy cô đi thẳng từ sân bay tới cơ sở y tế cùng với một nhân viên.
Mặc dù ngón tay trái của Angelababy đang được cố định bằng các tấm nẹp, điều đó không ngăn người đẹp tạm ngừng hút thuốc khi đứng bên ngoài bệnh viện.
Chú thích ảnh
Trong quá khứ, người đẹp cũng từng bị chụp lại khoảnh khắc xấu
Trong khi đợi lấy thuốc, Angelababy ngồi xổm trong giá lạnh, cùng với nhân viên của mình để thỏa mãn cơn thèm thuốc.
Đội mũ lưỡi trai và mặc một chiếc áo khoác mùa đông màu đen, ngôi sao trông có vẻ khá thành thạo trong việc "nhả khói". Chỉ cần nhìn thoáng qua, người ta có thể dễ dàng biết cô đã hút thuốc một thời gian dài.
Chú thích ảnh
Angelababy hút thuốc lá điện tử năm 2017
Lần đầu tiên Angelababy bị chụp ảnh hút thuốc là vào năm 2008. Vào thời điểm đó, cô công khai cho biết: "Thật ra tôi đã không hút thuốc trong một thời gian dài, nhưng mọi người phát hiện ra rất nhanh. Tôi biết hút thuốc không phải là thói quen tốt và tôi rất muốn bỏ, vì vậy tôi đã quyết tâm hơn nữa để ngừng hút thuốc sau khi xem các báo cáo tin tức".

Tuy nhiên, 11 năm sau, kế hoạch này vẫn chưa thành hiện thực.
Nhiều người hâm mộ kêu gọi bà mẹ một con hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân và con trai. Năm 2017, các phóng viên chụp được hình ảnh Angelababy hút thuốc lá điện tử trong công ty của một người bạn và cũng nhận về nhiều chỉ trích.
Duy An
Theo Jaynestar
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight