Angelababy sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong phiên bản điện ảnh 'Hoa Thiên Cốt'?

Thứ Sáu, 01/09/2017 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc họp báo mới đây, Đường Lệ Quân, nhà sản xuất của loạt phim truyền hình ăn khách Hoa Thiên Cốt (The Journey of Flower – 2015), khẳng định bà đang xúc tiến làm phiên bản điện ảnh của loạt phim này, dự kiến được bấm máy vào cuối năm nay. Tuy nhiên, một số trục trặc đã xảy ra.
Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim khởi quay vào ngày 6/5/2014, đến ngày 15/9/2014 hoàn thành. Phim chính thức phát sóng từ ngày 9/6/2015 vào khung giờ Kim Cương (22h) trên đài Hồ Nam.
Chú thích ảnh
Hoắc Kiến Hoa & Triệu Lệ Dĩnh trong phim truyền hình "Hoa Thiên Cốt"
Phim là câu chuyện kể về Bạch Tử Họa, vì muốn được ở bên Hoa Thiên Cốt mà chàng đã hy sinh tính mạng của mình, mạng đổi mạng cho Hoa Thiên Cốt. Để sau khi Hoa Thiên Cốt tỉnh lại không hủy hoại tính mạng của mình, Bạch Tử Họa để lại ước hẹn gặp lại vào tương lai.
Nhưng khi tỉnh lại, vì mong sớm gặp lại Bạch Tử Họa, Hoa Thiên Cốt đã sử dụng cấm thuật, mượn thần khí để tập hợp sức mạnh, đi tới tương lai thế giới hiện đại. Trở thành một nữ sinh phổ thông Hoa Lạc Điềm, mất đi trí nhớ kiếp trước...
Chú thích ảnh
Hoắc Kiến Hoa đã đạt được một đỉnh cao mới trong sự nghiệp với thành công của phim "Hoa Thiên Cốt"
Mặc dù chiếu trong khung giờ khuya (22h - 24h) phim Hoa Thiên Cốt đã đứng đầu bảng xếp hạng tỷ lệ khán giả theo dõi, duy trì trên 2%, trong số những phim chiếu cùng thời điểm trên các đài truyền hình Trung Quốc.
Loạt phim truyền hình ăn khách Hoa Thiên Cốt không chỉ góp phần đưa nam diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Hoắc Kiến Hoa đạt được một đỉnh cao nữa trong sự nghiệp diễn xuất của mình, mà còn đưa Triệu Lệ Dĩnh trở thành một trong những nữ diễn viên được trả cát-xê cao bậc nhất Trung Quốc. Hoa Thiên Cốt đã trở thành loạt phim truyền hình đầu tiên đạt ngưỡng hơn 20 tỷ lượt truy cập trên online.
Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh đã trở thành nữ diễn viên được trả cát-xê cao bậc nhất Trung Quốc nhờ vai diễn trong phim "Hoa Thiên Cốt"
Có điều việc xúc tiến phiên bản điện ảnh Hoa Thiên Cốt đang gặp một số rắc rối. Do lịch làm việc dày đặc, Triệu Lệ Dĩnh không thể tái diễn nhân vật Yêu Thần trong phim.
Hiện đang lan truyền lời đồn đại rằng hãng phim đang có ý định mời Angelababy thay thế Triệu Lệ Dĩnh. Tuy đây mới chỉ là tin đồn song nhiều cư dân mạng và người hâm mộ của loạt phim truyền hình đã tỏ ý bất đồng.

Chú thích ảnh
Dù mới là tin đồn nhưng nhiều người hâm mộ đã phản đối Angelababy thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong phiên bản điện ảnh "Hoa Thiên Cốt"
Còn có lời đồn rằng Hoắc Kiến Hoa sẽ tái diễn nhân vật Bạch Tử Họa trong Hoa Thiên Cốt, tuy nhiên hãng quản lý của anh chưa xác nhận điều này.
Hiện Hoắc Kiến Hoa đã tạm ngưng công việc khi anh vừa hoàn thành vai diễn trong loạt phim Hậu cung Như Ý Truyện (Ruyi’s Royal Love in the Palace), diễn xuất bên cạnh "Hoa đán" Chu Tấn.
Bị 'ném đá' thậm tệ, Angelababy chính thức lên tiếng việc đóng 'Sở Kiều truyện 2'

Bị 'ném đá' thậm tệ, Angelababy chính thức lên tiếng việc đóng 'Sở Kiều truyện 2'

Bỗng nhiên bị các fan của bộ phim Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện "ném đá" thậm tệ vì tin đồn có thể thay thế nữ chính Triệu Lệ Dĩnh trong phần 2, phía Angelababy vừa phải chính thức lên tiếng.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7