Tập 7 ‘Thư ký Kim sao thế?’: Tình bạn ‘bromance’ đáng ngưỡng mộ của Park Seo Joon và Kang Ki Young

Thứ Tư, 27/06/2018 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 26/6, tvN đã công bố những bức ảnh mới trong các tập 7-8 của loạt phim Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong with Secretary Kim?) trong đó có hình ảnh Phó chủ tịch Tập đoàn Yumyung Lee Young Joon (Park Seo Joon) và người bạn thân của anh Park Yoo Shik (Kang Ki Young).
Những bức ảnh đó đang khiến người hâm mộ háo hức chờ đón ngồi bên màn hình TV vào 9h30 tối nay (27/6) để được thấy tình bạn “bromance” đáng ngưỡng mộ của họ trong tập phim mới.
Khán giả truyền hình cực kỳ yêu thích các cảnh của Phó chủ tịch Lee Young Joon và người bạn của mình, khi Park Yoo Shik thường là “quân sư” chỉ cho ông bạn vốn lạnh lùng, tự mãn của mình các “chiêu” để có thể tiến xa hơn trong mối quan hệ với thư ký Kim Mi So (Park Min Young).
Chú thích ảnh
Hình ảnh trong tập phim mới của "Thư ký Kim sao thế?" được tvN chia sẻ
Những bức ảnh ban đầu của các tập phim mới cho thấy hai người bạn cùng tới một phòng tập đấm bốc vào giờ nghỉ trong khi làm việc. Có vẻ như Park Yoo Shik đã nặng lời với ông bạn Phó chủ tịch khi trong một bức ảnh Park Yoo Shik chỉ tay vào mặt và nghiêng người về phía Lee Young Joon khi anh đang say sưa nói gì đó khiến Lee Young Joon nghiêng về phía sau, trông rất bối rối.
Hay trong một bức ảnh khác, Park Yoo Shik trông rất phấn chấn, hồ hởi khi hai người tới một siêu thị, trong khi Lee Young Joon chỉ đứng khoanh tay và nhìn bạn mình.
Nhiều khán giả thấy thích thú khi xem những bức ảnh cho thấy sự tương phản đầy hài hước giữa vẻ ngoài đầy phấn khích của Park Yoo Shik với Lee Young Joon rất lúng túng trong một siêu thị và họ nóng lòng được xem những cảnh đó trên truyền hình.

Thư ký Kim sao thế? đang được phát sóng trên tvN vào 9h30 tối các ngày thứ Tư, thứ Năm trong tuần.
Lý do Park Seo Joon hoàn hảo cho 'Thư ký Kim sao thế?'

Lý do Park Seo Joon hoàn hảo cho 'Thư ký Kim sao thế?'

Nam tài tử Park Seo Joon đang hút khán giả với chân dung tài phiệt đời 2, ông Phó chủ tịch công ty Lee Young Joon trong loạt phim truyền hình hài lãng mạn ăn khách của tvN Thư ký Kim sao thế?
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7