Tập 6 ‘Kỳ tài lộ diện’: Xót xa hình ảnh bé 6 tuổi theo cha diễn xiếc

Thứ Bảy, 21/10/2017 07:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiết mục công phu của thí sinh Lê Minh Hải trong tập 6 Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (20/10) trên kênh HVL1 có sự tham gia của bé Su (6 tuổi) là con gái nghệ sĩ.
Chú thích ảnh
Màn trình diễn của Lê Minh Hải gồm đóng đinh xiên qua cơ thể, xiên xuyên qua da trước lồng ngực, dùng móc sắt móc qua cổ, dùng mí mắt nâng tạ sắt, nuốt kéo, nâng chậu sành… Trong động tác nâng chậu sành, bé Su được đặt vào trong chậu và được cha mình nâng lên bằng chính sợi xích móc vào trong cây xiên ở trước ngực.
Chú thích ảnh
Lê Minh Hải cho biết bé Su đã đi theo anh từ năm 4 tuổi, rong ruổi khắp các tỉnh thành, các sân khấu, hội chợ mà anh diễn. Mỗi lần thấy cha diễn bị chảy máu, cô bé lấy khăn lau cho cha. Lê Minh Hải cho biết nếu có tiền, anh sẽ gửi bé đi nhà trẻ còn không anh sẽ tiếp tục đưa bé đi theo mình.
Clip phần trình diễn của Lê Minh Hải:
Sau phần trình diễn, Lê Minh Hải nhờ giám khảo Vân Sơn và MC Hoàng Rapper dùng kìm rút đinh trên cơ thể của mình, khiến cả hai rất sợ nhưng cũng nhận lời làm giúp. Mặc dù không dám xem trọn vẹn tiết mục mà chỉ dám xem he hé vì sợ, nữ giám khảo Kiều Oanh vẫn cầu mong Tổ nghiệp phù hộ cho nghề xiếc công phu nổi bật nhiều hơn, để Lê Minh Hải có nhiều show, được khán giả trân trọng và các show diễn bán được nhiều vé...
Chú thích ảnh
Tiết mục nhận được 98% bình chọn của khán giả. Đây cũng là số bình chọn cao nhất trong đêm thi thứ 6 và đã mang về cho Lê Minh Hải 5 triệu đồng tiền thưởng. Chia sẻ sau tiết mục, anh nói tuy cơ thể khá đau nhưng được các giám khảo khen và được khán giả thương, sự đau đớn của anh đã mất đi.
Chú thích ảnh
Thí sinh nữ Thanh Hoa mở đầu với tiết mục uốn dẻo kết hợp với múa thảm với sự hỗ trợ của 5 diễn viên đến từ đoàn xiếc TP.HCM. Màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, các nghệ sĩ liên tục bê đỡ nhau. Động tác khó nhất là Thanh Hoa dùng cằm làm trụ để đỡ các diễn viên còn lại leo lên trên và tất cả cùng dùng chân để xoay thảm, tạo nên một hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt trên sân khấu. Giám khảo Vân Sơn gọi Thanh Hoa và các nữ diễn viên xiếc là những nàng tiên xinh đẹp, những người phụ nữ Việt Nam tuyệt vời...
Chú thích ảnh
Thí sinh Trịnh Thắng với tiết mục thăng bằng trên không với sự hỗ trợ của nữ diễn viên xiếc Phương Đông. Tiết mục tạo ấn tượng thị giác khá mạnh bởi những động tác kỹ thuật đẹp mắt, kết hợp với âm thanh, ánh sáng và cả hình thể đầy nam tính. Nữ danh hài Kiều Oanh không nhận xét về tiết mục quá hoàn hảo của Trịnh Thắng, chị chỉ ước một điều: “Nếu có 1 điều ước, Kiều Oanh ước rằng khán giả sau khi xem chương trình này sẽ quan tâm và mê Xiếc - Ảo thuật nhiều hơn để các sân khấu có nhiều suất diễn cho các diễn viên xiếc”.
Chú thích ảnh
Thí sinh Bá Đức mang đến tiết mục lăn vòng nghệ thuật tập thể với sự hỗ trợ của các nam nghệ sĩ đến từ Đoàn Xiếc TP.HCM. Tiết mục đã khiến cho nữ giám khảo Kiều Oanh bị chóng mặt và cô từ chối bình luận vì lý do trên.
Chú thích ảnh
Thí sinh Minh Long (Nguyễn Văn Việt) dự thi với tiết mục dùng xiên sắt xiên vào cổ rồi móc sợi dây thừng vào, đầu còn lại của sợi dây được móc vào chiếc ô tô 4 chỗ. Sau đó, anh dùng sức của vùng cổ để kéo ô tô. Theo giám khảo Vân Sơn, đây là một tiết mục rất hay, mang tính chất giải trí cao nhưng sau khi coi anh thấy đau và xót cho người nghệ sĩ biểu diễn.
Chú thích ảnh
“Vua điện” Phan Hồng Nhựt dự thi với tiết mục nuốt kiếm, nuốt lưỡi cưa, đóng đinh vào 2 lỗ mũi rồi dẫn điện vô mũi và đỉnh cao của tiết mục là dẫn điện vào bên trong lồng ngực. Giám khảo Kiều Oanh cho biết điều mà chị phục ở Hồng Nhựt đó là ý chí, sự thử thách, đam mê và cả sự liều lĩnh.
Chú thích ảnh
Thí sinh Hoàng Tân (Nguyễn Văn Hoàng) dự thi với tiết mục luồn sợi thép cong xuyên từ mũi xuống miệng. Sau đó, anh mời 2 khán giả ngồi lên chiếc xe gỗ do anh thiết kế, rồi dùng móc sắt móc vào mí mắt để kéo xe đi. Tiết mục khiến cho 2 giám khảo Vân Sơn, Kiều Oanh hồi hộp và bái phục.
Chú thích ảnh
Với số điểm bằng nhau, 4 nghệ sĩ Thanh Hoa, Trịnh Thắng, Lê Minh Hải và Bá Đức đã giành được chiếc vé vào vòng trong. 3 thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình là: Minh Long, Hoàng Tân và Hồng Nhựt. Đêm thi tuần sau sẽ tiếp tục với màn tranh tài của 7 thí sinh trong bảng Trò Khéo, phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 27/10/2017 trên kênh THVL1.
Tập 5 ‘Kỳ tài lộ diện': ‘Siêu trộm’ hô biến tờ 500 ngàn vào trong quả táo

Tập 5 ‘Kỳ tài lộ diện': ‘Siêu trộm’ hô biến tờ 500 ngàn vào trong quả táo

Ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy là thí sinh có số điểm cao nhất trong tập 5 của Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (13/10) trên kênh THVL1
Hoài Thương. Ảnh Clip BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*