Minh Long của 'Kỳ tài lộ diện' đau lòng kể về quá khứ bị cha mẹ bỏ rơi từ 1 tháng tuổi

Thứ Hai, 25/09/2017 14:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi xem Kỳ tài lộ diên, ông Nguyễn Văn Hoàng đã đến Đài truyền hình Vĩnh Long và phim trường Khang để tìm con trai là nghệ sĩ Nguyễn Văn Việt (nghệ danh Minh Long) đang tham gia chương trình.
Sau khi câu chuyện cảm động được chia sẻ, PV báo Thể thao & Văn hóa đã liên lạc với thí sinh Nguyễn Văn Việt (nghệ danh Minh Long). Anh kể: “Ông Hoàng đúng là cha tôi, nhưng ông không chỉ bỏ rơi tôi 17 năm mà từ rất lâu rồi, khi tôi tròn 1 tháng tuổi. Giám khảo Kao Long có kể qua thoại, tôi có nói chuyện với ông Hoàng và hứa trong dịp tới lên Tây Ninh diễn sẽ ghé thăm ông. Tôi hứa và tôi sẽ thực hiện”.
Thí sinh Minh Long (Nguyễn Văn Việt) biểu diễn tại Kỳ tài lộ diện
Thí sinh Minh Long (Nguyễn Văn Việt) biểu diễn tại Kỳ tài lộ diện
“Tôi có cha, có mẹ, nhưng ngay từ khi tôi tròn 1 tháng tuổi, cha mẹ tôi đã mang tôi về cho bà nội nuôi và từ đó cả cha, cả mẹ không ai quan tâm tới tôi dù chỉ một lần”.
Năm Việt 12 tuổi, bà nội qua đời, các cô chú đều có mặt viếng bà, nhưng cha mẹ thì không. Sau đám tang của bà, Minh Long khăn gói lên TP.HCM để tìm cha và ở lại. Tuy nhiên, dì ghẻ liên tục trách mắng, đánh đập.
Biết thân phận mình, Việt đã bỏ đi, tự tìm việc làm và trải qua nhiều công việc vất vả khác nhau. "Cha tôi chắc chắn biết tôi khổ cực nhưng ông đã không đi tìm" - nghệ sĩ Minh Long nói.
"17 năm qua, trải qua bao công việc cực khổ, nhưng tôi đã về quê rất nhiều lần, thăm hỏi họ hàng. Tất cả các cô bác, chú dì, tất cả họ hàng 2 bên nội ngoại đều biết tôi làm gì ở đâu, vậy tại sao chỉ hai đấng sinh thành là cha và mẹ tôi lại không biết?”.
Minh Long (trái) tại buổi ra mắt gameshow Kỳ tài lộ diện
Minh Long (trái) tại buổi ra mắt gameshow Kỳ tài lộ diện
“Ngay cả mẹ tôi, bà cũng đi bước nữa, có gia đình riêng, nhưng từ khi bà có số điện thoại của tôi, mỗi lần gọi điện cho tôi, chỉ câu trước, câu sau là hỏi xin tiền” - Minh Long cay đắng chia sẻ.
"Từ nhỏ, tôi nghe bà nội kể rằng, lúc còn bé tôi hay bị ốm và bà một mình thức đêm, lo lắng chăm lo cho tôi, trong khi cha mẹ tôi không ai quan tâm đến. Tuổi thơ tôi chỉ có bà nội, tôi từng ước được như bao đưa trẻ khác có tình thương của cha mẹ, nhưng đành phải cam chịu"
Minh Long chia sẻ thêm: "Đến giờ tôi đã có vợ, có gia đình riêng và con gái nhỏ. Tất cả mọi nỗi đau đã qua, tôi không muốn nhắc lại, tôi mong sống được với nghề của mình, có nhiều show diễn để chăm lo cho gia đình nhỏ của tôi".
Như cổ tích, cha tìm thấy con sau 17 năm thất lạc khi xem ‘Kỳ tài lộ diện’

Như cổ tích, cha tìm thấy con sau 17 năm thất lạc khi xem ‘Kỳ tài lộ diện’

Sau tập 2 gameshow "Kỳ tài lộ diện" phát sóng cuối tuần trên kênh TH VL1, thì sáng ngày 23/9, 1 người đàn ông trung niên đã lặn lội từ Tây Ninh xuống Đài Truyền hình Vĩnh Long để tìm gặp thí sinh Nguyễn Văn Việt (nghệ danh Minh Long, TP.HCM).
Hoài An (ghi). Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA