Tập 11 'Ơn giời cậu đây rồi': Khánh Ngọc 'hoảng hốt' khi được Hoài Linh tặng cúp

Thứ Hai, 10/12/2018 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự trở lại của ca sĩ Khánh Ngọc trong tập 11 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (9/12) trên kênh VTV3 tạo nên sự đột phá ít ai ngờ đến.
Lịch phát sóng ‘Ơn giời cậu đây rồi’ tập 11

Lịch phát sóng ‘Ơn giời cậu đây rồi’ tập 11

Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng lúc 21h15 tối nay (9/12) trên kênh VTV3. Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng trên kênh VTV3 lúc HTV7 lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 16/9/2018.
Khác với lần tham gia đầu tiên, ca sĩ Khánh Ngọc toát lên vẻ ngoài tự tin và sẵn sàng bước vào căn phòng  bí mật. Làm vợ của Tự Long, ca sĩ Khánh Ngọc như “ca gặp nước” khi được hóa thân thành một ca sĩ đúng như ngoài đời của mình.
Nhưng chuyện gì cũng có giới hạn, Tự Long muốn Khánh Ngọc từ bỏ con đường ca hát và tìm một nghề khác để làm, bởi suốt nhiều năm dấn thân vào nghề hát mà Khánh Ngọc không hề nổi tiếng.
Dù vậy, cô ca sĩ kiên cường khẳng định, dù thế nào cô cũng phải bước đi đến cuối cùng và quyết không từ bỏ ca hát. 
Chú thích ảnh
Khánh Ngọc tự tin "làm vợ" Tự Long
Thử thách bản thân trong căn phòng của Tự Long, Khánh Ngọc nhanh chóng bắt kịp guồng quay mà trưởng phòng đặt ra với rất nhiều mưu tính.
Khôn khéo và thông minh, Khánh Ngọc nhận ra được Tự Long chỉ dàn cảnh để che đậy bí mật gì đó. Phát hiện Tự Long mắc căn bệnh ung thư, Khánh Ngọc vẫn quyết định ở lại bên chồng để chăm sóc và đấu tranh với căn bệnh quái ác này.
Với cách xử lý tình huống đầy tinh tế, Khánh Ngọc đã được giám khảo Hoài Linh trao cúp khi kết thúc chương trình.
Chú thích ảnh
Khánh Ngọc và cúp Ơn giời tập 11

Bên cạnh Khánh Ngọc, Phi Nhung và BB Trần cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả. Trấn Thành cùng Trường Giang cũng không ít lần điêu đứng khi bị BB Trần và Phi Nhung “lật” tình huống nhanh chóng. 
(Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 full)
Tập 12 Ơn giời cậu đây rồi  sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (16/12) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên