Susan Boyle tung album kỷ niệm một thập kỷ đầy khủng hoảng về tinh thần

Susan Boyle tung album kỷ niệm một thập kỷ đầy khủng hoảng về tinh thần

Thứ Bảy, 16/02/2019 11:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Susan Boyle đang chuẩn bị tung một album mới, đánh dấu mốc 10 năm từ khi cô khiến các giám khảo tại Britain’s Got Talent sốc nặng với màn biểu diễn ca khúc trong Les Miserables.
Susan Boyle òa khóc vì sợ thất nghiệp

Susan Boyle òa khóc vì sợ thất nghiệp

Ngôi sao rắc rối Susan Boyle đang lo sợ rằng sự nghiệp ca hát của mình bắt đầu trượt dốc và òa khóc khi nghĩ tới cảnh hãng thu âm của ông trùm âm nhạc Simon Cowell không kí tiếp hợp đồng với mình.
Susan Boyle, người đã khiến Simon Cowell, Amanda Holden và Piers Morgan choáng váng khi thể hiện ca khúc I Dreamed A Dream hồi năm 2009 hiện vẫn sống tại căn nhà thời thơ ấu ở West Lothian.
Có vẻ ban đầu không đánh giá cao Boyle, giám khảo khó tính Cowell sau đó đã hoàn toàn bị đánh gục còn Morgan thừa nhận đây là “một màn biểu diễn đáng kinh ngạc”.
Chú thích ảnh
Giọng oanh vàng của Boyle từng là một bất ngờ lớn tại Britain's Got Talent
Boyle, hiện đang xuất hiện trên America’s Got Talent: The Champions, đã sẵn sàng để kỷ niệm 10 năm xuất hiện trên sân khấu nhạc quốc tế với một album mới.
Sau năm năm rời xa ánh đèn sân khấu, giọng ca 57 tuổi cho biết cô hiện đã “xoay sở mọi thứ tốt hơn nhiều” và đã sẵn sàng trở lại.
“Hiện tôi xoay sở mọi thứ tốt hơn nhiều. Đó là một quá trình chậm chạp. Mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió”, cô nói với The Sun. “Tôi đối phó với những vấn đề bên trong tốt hơn và đã sẵn sàng – hơn cả sẵn sàng – cho những gì sắp tới.
“Giờ tôi có thể đối phó với áp lực. Tôi biết cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ và biết xoay sở hiệu quả hơn”.
Chú thích ảnh
Boyle từng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tâm thần

Boyle cũng cho biết việc trở thành triệu phú không khiến cô quá choáng ngợp: “Tôi chỉ muốn giải trí cho mọi người. Tôi muốn khiến mọi người hạnh phúc. Tiền không phải là vấn đề”.
Boyle nói thêm là cháu cô hiện sống trong căn hộ năm phòng ngủ trị giá 300.000 bảng (gần 9 tỷ VNĐ) mà cô mua cho trong khi chính cô chọn sống ở nhà mẹ tại West Lothian, nơi lưu giữ “rất nhiều kỷ niệm”.
Ngôi sao cũng không ngại nói về lần bị chẩn đoán mắc bệnh Asperger hồi năm 2013 và những vật lộn về tinh thần, cho biết giờ có thể nói chuyện về sức khỏe “thoải mái hơn”.
Album TEN của Boyle hiện đã có thể đặt mua trước. Album chính thức ra mắt vào ngày 31/5 tới.
Giả Bình (Theo Evening Standard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên