Suga của BTS khiến ‘kẻ thù’ chán khi bày tỏ phản ứng về những lời hiềm khích

Thứ Tư, 12/09/2018 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một chương trình “live” mới đây, Suga của BTS đã trấn an những người hâm mộ đang lo lắng anh sẽ bị tổn thương khi đọc những lời bình luận đầy ác tâm.
“Nhiều người viết những câu như thế này: “Anh, đừng xem những lời bình luận ác tâm mà chỉ nhìn vào những điều tích cực” – Suga nói.
Nhưng các ARMY hãy yên tâm, Suga không đọc những lời bình luận ác tâm bởi anh quá bận rộn với cuộc sống riêng của mình, chẳng còn thời gian và tâm trí đâu để vào mạng đọc những lời lẽ đầy tính tiêu cực của “kẻ thù”.
“Tôi rất lấy làm tiếc nhưng tôi không thường xuyên vào mạng. Đó chính là lý do tại sao tôi thực sự không biết những từ đang tạo xu thế hiện nay. Tôi chỉ vào mạng để theo dõi các chương trình “live” của BTS. Tôi thậm chí còn chẳng có cơ hội để đọc những lời chỉ trích. Chẳng có lý do nào để tôi đọc những lời độc địa như vậy” – Suga cho hay.
Suga chẳng quan tâm tới những lời bình luận đó để chú tâm tới thành công mà anh và BTS đang đạt được cùng với người hâm mộ của mình.
Hiện Suga và nhóm nhạc đang lưu diễn ở Mỹ. Đây là chặng diễn nằm trong tour Love Yourself đưa BTS tới 16 thành phố trên khắp thế giới. Chuyến lưu diễn này kéo dài đến tháng 2/2019.
Đọc thư tình của Suga BTS viết gửi bạn gái từ hồi 14 tuổi

Đọc thư tình của Suga BTS viết gửi bạn gái từ hồi 14 tuổi

Hồi học trung học, chàng trai Suga nhút nhát của nhóm nhạc K-pop nam lừng danh BTS, đã gửi một bức thư tới một đài phát thanh kể về câu chuyện tình của mình với một cô bạn cùng lớp.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO