Spice Girls tung ảnh tái hợp, hứa hẹn lưu diễn trong năm nay

Thứ Bảy, 03/02/2018 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ảnh Spice Girls tái hợp mới được đăng tải và người hâm mộ đang tự hỏi: Spice Girls đang chuẩn bị đi lưu diễn?
Vừa qua, Geri Halliwell, Victoria Beckham và Emma Bunton đồng loạt đăng lên các trang mạng của mình ảnh Spice Girls tái hợp lộng lẫy. Sau sáu năm chia cắt, ảnh và thông điệp mới của họ mang tới nhiều hứa hẹn cho người hâm mộ, những người đã sẵn sàng để gặp lại Spice Girls.
Chú thích ảnh
Hình ảnh đoàn tụ mới nhất của năm cô gái "gia vị"
Đây không phải lần đầu các cô gái tái hợp để đi lưu diễn. Họ từng có chuyến lưu diễn The Return of the Spice Girls năm 2007 và 2008 sau lần cuối biểu diễn cùng năm năm 1998. Người hâm mộ dự kiến sẽ có một chuyến lưu diễn nữa trong vài tháng tới.
“Chúng tôi vừa có một buổi chiều bên nhau tuyệt vời, nhớ lại quãng thời gian kì diệu chúng tôi có cùng nhau. Chúng tôi luôn tràn ngập trong tình cảm người hâm mộ khắp thế giới dành cho Spice Girls. Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để tung ra vài kế hoạch mới hấp dẫn cùng nhau”, Spice Girls cho biết.
Trước hết, có thể thấy họ tụ tập không chỉ để vui vẻ mà còn có những dự định về công việc. Theo Just Jared, Spice Girls đã tụ tập tại nhà của Halliwell ở London hôm thứ Sáu. Quản lý của họ là Simon Fuller cũng xuất hiện tại biệt thự.
Chú thích ảnh
Spice Girls từng tái hợp hai lần sau tan rã
Mặc dù kế hoạch trong tương lai chưa được xác nhận nhưng những gì họ viết trên mạng cho cái nhìn khá rõ ràng, Halliwell viết: “Hạnh phúc khi được thấy các cô gái vẫn sống tốt”. Trong khi đó Bunton và Beckham tiết lộ thêm khi viết: “Yêu các cô gái của tôi! Hào hứng!” và “Yêu các cô gái của tôi! Hôn nhiều! Hào hứng!”
Giữa tháng 11 năm ngoái, nổi lên thông tin rằng Spice Girls sẽ ra album mới và xuất hiện trên TV vào năm 2018, theo NME. Các báo cáo cũng có biết nhóm đã bí mật gặp nhau vài tháng trước. Một nguồn tin nói với The Sun: “Cả năm họ bí mật trao đổi với nhau từ mùa hè và cuối cùng, tất cả họ đã sẵn sàng tái hợp vào năm 2018”.
Tuy nhiên, vài tuần sau, Beckham cho biết cô không can dự gì. “Chuyện đó sẽ không xảy ra. Tới lúc cần biết thì mọi người sẽ biết”, cô chia sẻ trên This Morning. Giờ đây, Beckham đã sẵn sàng. Theo The Sun, các dự án tiềm năng của Spice Girls bao gồm cả chương trình truyền hình, một seri tài năng, các hợp đồng, một album tổng hợp các ca khúc đình đám nhất của họ.
Người hâm mộ có quyền chờ đợi không chỉ chuyến lưu diễn của Spice Girls mà còn một loạt màn cộng tác với những cái tên đình đám hồi thập niêm 1990 như Britney Spears hay Backstreet Boys.
Chú thích ảnh
Spice Girls những năm tháng huy hoàng
Hầu hết mọi người đều đang rất háo hức chờ Spice Girls – ban nhạc biểu tượng của nữ quyền – nhất là vào thời điểm trên thế giới, các vấn đề về phụ nữ đang được đặc biệt quan tâm. Dù họ có trở lại sân khấu hay không, khán giả vẫn có thể tin tưởng rằng năm cô gái “gia vị” sẽ mang tới những thông điệp về sức mạnh của phụ nữ.
Đừng đùa với vợ, Beckham!

Đừng đùa với vợ, Beckham!

Sau khi treo giày, David Beckham thay Victoria chăm sóc gia đình và các con để cô chuyên tâm cho công việc. Nhưng thời gian gần đây Vic đứng ngồi không yên khi nghe bạn bè cảnh báo, Beckham đang ngày càng trở nên thân thiết với người mẫu Lady Mary Charteris.
Giả Bình (Theo Bustle)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI