Spice Girls rạn nứt, Victoria Beckham đâm đơn kiện chị em

Thứ Hai, 16/01/2017 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Victoria Beckham được cho là đã tiến hành một số thủ tục pháp lý nhằm ngăn chặn các cựu thành viên còn lại của Spice Girls biểu diễn các ca khúc của nhóm dưới danh nghĩa GEM.
Nhà thiết kế thời trang 42 tuổi được cho là đã nhờ các luật sư ngăn chặn Geri Horner, Emma Bunton và Mel B biểu diễn những bản hit kinh điển của ban nhạc mà mình cũng từng là thành viên.
Theo The Sun, Victoria Beckham đã khiến 3 thành viên của nhóm cảm thấy "bị hủy hoại" khi dùng luật pháp để giải quyết vấn đề.

Victoria Beckham tại một sự kiện

Mel B, Geri Horner và Emma Bunton (từ trái qua)
Một nguồn tin thân cận với nhóm cho biết: "Các cô gái đang cảm thấy bị hủy hoại. Thật là buồn khi mọi chuyện kết thúc theo cách này... Victoria là một phần rất lớn trong cuộc sống của họ và bây giờ cô ấy đang nhờ luật sư để ngăn chặn sự trở lại của các bạn mình.
Victoria nói mình tự hào về lịch sử Spice Girls nhưng điều này cho thấy cô ấy đang muốn cắt đứt mọi liên hệ với nhóm nhạc đã thay đổi cuộc sống của cô ấy".

5 cô gái Spice Girls lừng danh một thời
Hồi năm 2016, truyền thông đã đưa tin Geri, Emma và Mel sẽ tái hợp dưới danh nghĩa GEM, với ý định làm sống lại những ca khúc cũ cũng như ấp ủ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới.
Tuy nhiên, việc Victoria không ủng hộ ý tưởng này đã khiến kế hoạch lâm vào bế tắc.
Hồi đầu tuần, Geri, 42 tuổi, cũng "góp phần" khiến giấc mơ của người hâm mộ về một màn tái hợp đình đám của Spice Girls sụp đổ khi tuyên bố sẽ tập trung vào gia đình.
Đã là mẹ của cô con gái 10 tuổi Bluebell, Geri hiện đang mang thai đứa con đầu với người chồng Christian Horner và muốn tập trung cho ưu tiên hàng đầu của mình.
Một nguồn tin nói với The Sun: "Ưu tiên của Geri đã thay đổi. Em bé sẽ ra đời cuối năm nay nên thay vì tập trung cho buổi diễn tái hợp, cô ấy muốn tập trung vào vấn đề gia đình".
Trước đó, Geri từng hoạt động tích cực với hy vọng làm sống lại Spice Girls mặc dù Victoria Beckham và Mel C từ chối tham gia.
Duy An
Theo Daily Mail
Ảnh: Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay