Song Hye Kyo trải lòng với báo giới trước ‘bão’ tin đồn ly hôn

Thứ Ba, 07/05/2019 14:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp sao phim truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang trong “tâm bão” tin đồn ly hôn với lý do người chồng trẻ Song Joong Ki đã “phải lòng” cô bạn thân đã 10 năm của Song Hye Kyo và cả 2 đều bị phát hiện không đeo nhẫn cưới. Trong bối cảnh ấy, Song Hye Kyo vẫn kín lịch làm việc và mới đây cô đã cởi mở trò chuyện với báo giới.
Song Hye Kyo bất ngờ thay đổi phong cách, nhìn đẹp như thời thiếu nữ

Song Hye Kyo bất ngờ thay đổi phong cách, nhìn đẹp như thời thiếu nữ

Song Hye Kyo trước đó đã cắt ngắn tóc để tham gia phim truyền hình đình đám Encounter.
Song Hye Kyo hiện là nhân chứng sống đang bước đi trên con đường tương tự như các bộ phim truyền hình Hàn Quốc vốn là một phần trung tâm của hallyu (Làn sóng Hàn Quốc).
Chú thích ảnh
Vào thời điểm phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách ở Nhật Bản và Trung Quốc, Song Hye Kyo trở nên nổi tiếng ở hải ngoại với nhiều bộ phim khác nhau, từ Trái tim mùa Thu (2000) của KBS2 tới Encounter của tvN được phát sóng hồi đầu năm nay.
Một phần là do sự sáng tạo ổn định của nội dung chất lượng mà “K-drama” đã nổi lên như một thương hiệu song các diễn viên cũng đóng vai trò trung tâm trong sự nổi lên của dòng phim này.
Thuật ngữ hallyu xuất hiện và Song Hye Kyo là một trong những diễn viên đầu tiên được đưa vào làn sóng hallyu. Và Song Hye Kyo thật tự hào khi đứng đầu hạng mục K-drama trong cuộc điều tra “Hallyu Diagnosis, We Asked 100 Experts” do Sports Seoul tiến hành hồi tháng trước.
Khi được hỏi đang làm gì trong thời gian gần đây, Song Hye Kyo đáp; “Tôi gặp gỡ những người mà tôi không thể gặp khi bận quay phim và nghỉ ngơi. Tôi còn đang xem xét lời đề nghị cho dự án tiếp theo của mình”.
Chú thích ảnh
Và danh hiệu “Ngôi sao hallyu” có ý nghĩa thế nào với cô, Song Hye Kyo đáp: “Tôi nghĩ rằng nó phục vụ cho việc quảng bá một hình ảnh mới và văn hóa Hàn Quốc. Đây là một danh hiệu đầy tự hào song cũng là một gánh nặng”.
Song Hye Kyo còn gây chú ý với những chiến dịch quảng bá Hàn Quốc ở hải ngoại và còn tập trung nỗ lực cung cấp dịch vụ ngôn ngữ Hàn Quốc cho các bảo tàng nổi tiếng thế giới, trong đó có Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở New York và Bảo tàng Toronto.
Song Hye Kyo còn đề cập đến mối quan tâm tới ngôn ngữ và lịch sử trong khi nói về việc cô đã thay đổi như thế nào thông qua hallyu.
“Mối quan tâm của tôi tới ngôn ngữ đã phát triển. Trong khi kết nối với người hâm mộ hải ngoại, tôi nghĩ rằng điều đầu tiên mà họ cần là ngôn ngữ (có thể hiểu lẫn nhau) và tôi đang tiếp tục cố gắng hết sức để học (các ngôn ngữ). Mối quan tâm tới lịch sử cũng gia tăng. Khi tôi phải làm việc ở nước ngoài, tôi cảm thấy có nhiều trách nhiệm với tư cách là một diễn viên Hàn Quốc. Tôi đang có những nỗ lực khác nhau để truyền đạt lịch sử và văn hóa của chúng tôi”.
Chú thích ảnh

Có những lúc Song Hye Kyo xúc động trước sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. “Tôi cảm thấy thật vinh hạnh và biết ơn khi nhiều người thuộc nhiều quốc tịch khác nhau yêu quý tôi và công việc của tôi. Đó cũng là động lực của tôi.
Tôi vô cùng kinh ngạc khi biết rằng nhiều người hâm mộ hải ngoại đang làm việc tình nguyện cùng nhau với tư cách là “fan của Song Hye Kyo” và quyên góp chung. Tôi rất biết ơn và đây vẫn là kỷ niệm mà tôi rất tự hào”.
Khi được hỏi về những kỳ vọng của cô cho tương lai của hallyu, nữ diễn viên tuyên bố:
“Điều quan trọng là tạo ra được những điểm liên kết mới dựa vào sự hiểu biết lẫn nhau. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể mở rộng hallyu thông qua các trao đổi tích cực, chẳng hạn như làm việc với các công ty sản xuất và nghệ sĩ địa phương”.
Song Hye Kyo còn tham gia nhiều hoạt động ở Trung Quốc. Cô đã đóng các bộ phim Hoa ngữ như The Grandmaster (Nhất đại tông sư - 2013) và Love and Let Love (2014), từng tham dự lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong Gold Merit và là một người công bố giải thưởng của sự kiện này năm nay.
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo và Lương Triều Vĩ trong phim "Nhất đại tông sư"
Song Hye Kyo còn ký hợp đông với công ty sản xuất phim của nhà làm phim Vương Gia Vệ. Nữ diễn viên còn bày tỏ mong muốn “được làm việc với nhiều đạo diễn, diễn viên Trung Quốc hơn trong tương lai”.
Với người hâm mộ khắp thế giới, Song Hye Kyo nói: “Tôi luôn biết ơn khi nhận được rất nhiều tình yêu thương. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp lại tình yêu đó với những dự án hay và lối diễn xuất đầy tâm huyết”.
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*