Song Hye Kyo tái hợp Vương Gia Vệ, chuẩn bị tung bom tấn mới

Song Hye Kyo tái hợp Vương Gia Vệ, chuẩn bị tung bom tấn mới

Thứ Hai, 15/04/2019 20:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Song Hye Kyo đang tiếp tục lịch trình của mình ở Trung Quốc sau khi tuyên bố đã kí hợp đồng làm phim với đạo diễn nổi tiếng Vương Gia Vệ.
Song Hye Kyo bất ngờ thay đổi phong cách, nhìn đẹp như thời thiếu nữ

Song Hye Kyo bất ngờ thay đổi phong cách, nhìn đẹp như thời thiếu nữ

Song Hye Kyo trước đó đã cắt ngắn tóc để tham gia phim truyền hình đình đám Encounter.
Quốc bảo nhan sắc Hàn Quốc tiết lộ đã thỏa thuận xong hợp đồng hợp tác với nhà sản xuất nổi tiếng, người đứng đầu công ty làm phim Jet Tone, ngay bên lề lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong lần thứ 38 vào ngày 14/4.
Chú thích ảnh
Song Hye Kyo đẹp lộng lẫy tại lễ trao giải phim Hong Kong
Kể từ khi tham gia The Grandmaster (Nhất đại tông sư), bộ phim truyền hình võ thuật Hong Kong năm 2013 của đạo diễn Vương Gia Vệ, nữ diễn viên luôn mong muốn có dịp tiếp tục hợp tác với dàn diễn viên và sản xuất phim Trung Quốc.
"Đạo diễn Vương và tôi thực sự là những người bạn tốt. Tôi tin rằng trong tương lai tôi sẽ có nhiều cơ hội làm việc với các đạo diễn và diễn viên xuất sắc của Trung Quốc" - người đẹp chia sẻ.
Trong The Grandmaster, Song Hye Kyo đóng cặp với tài tử Lương Triều Vỹ khi vào vai Trương Vĩnh Thành, người vợ nổi tiếng của võ sư Diệp Vấn.
Người xem đã ca ngợi "màn hóa thân duyên dáng" của cô khi vào vai người phụ nữ phương Đông, nói rằng việc xem phim giống như "quan sát một tác phẩm nghệ thuật".

Chú thích ảnh
Xuất hiện trên thảm đỏ trong một bộ váy màu đen tuyệt đẹp, Song Hye Kyo nói rằng đây là lần thứ hai cô tham gia lễ trao giải phim Hong Kong sau 12 năm gián đoạn.
"Đây là định mệnh, tôi đoán vậy. Mọi thứ chẳng có gì thay đổi. Sự khác biệt duy nhất là đây là một khởi đầu hoàn toàn mới cho cả hai chúng tôi" - Song Hye Kyo nói.
Người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích trước quyết định mới của nữ diễn viên: "Nóng lòng quá, không thể đợi thêm" - một fan bình luận trên mạng xã hội, trong khi một người khác chia sẻ: "Thật mừng, tôi biết cô ấy sẽ làm thêm một bộ phim Trung Quốc mà".
Duy An
Theo Asia One
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*