Sự thật tin đồn cặp đôi đẹp Song Hye Kyo và Song Jong Ki đã 'đường ai nấy đi'

Sự thật tin đồn cặp đôi đẹp Song Hye Kyo và Song Jong Ki đã 'đường ai nấy đi'

Thứ Tư, 13/02/2019 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 12/2, tin đồn Song Joong KiSong Hye Kyo đang mâu thuẫn căng thẳng, có thể đã ly dị bỗng xuất hiện tràn lan trên các trang giải trí, đặc biệt là ở Trung Quốc.
Park Bo Gum nhiều lần 'nảy sinh cảm xúc thật' khi diễn cùng Song Hye Kyo

Park Bo Gum nhiều lần 'nảy sinh cảm xúc thật' khi diễn cùng Song Hye Kyo

Trong một cuộc phỏng vấn với YTN vào ngày 28/1, nam chính Park Bo Gum của "Encounter" (Gặp gỡ) đã tiết lộ cảm giác của mình khi diễn cùng nữ diễn viên Song Hye Kyo.
Chuyện bắt đầu từ khi Sina Entertainment và một số trang web người hâm mộ Trung Quốc đưa tin Song Hye Kyo đã xóa nhiều hình ảnh trên Instagram cá nhân, thậm chí thay đổi hình đại diện của mình.
Chú thích ảnh
Sina đưa tin về tin đồn cho rằng Song Hye Kyo đã xóa loạt ảnh trên trang cá nhân: "Song Joong Ki được cho là vẫn còn rất yêu Song Hye Kyo, nhưng Song Hye Kyo đã xóa nhiều bức ảnh và khiến người dùng Internet suy đoán".
Động thái của nữ chính phim Hậu duệ mặt trời khiến dân tình đứng ngồi không yên và những tin đồn về trục trặc tình cảm giữa cô và chồng, Song Joong Ki, nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội.
Chú thích ảnh
Lượng bài đăng của Song Hye Kyo đã giảm từ 276...
Chú thích ảnh
...xuống còn 63, nhưng lượng người theo dõi lại có xu hướng tăng lên sau động thái
Thực chất, các bài đăng trên Instagram của Song Hye Kyo đã bị xóa từ ngày 10/2, nhưng người hâm mộ Hàn Quốc vẫn không hề nao núng, với nhiều trang web của người hâm mộ đảm bảo rằng đây chỉ là một động thái bình thường và nó không liên quan đến tình trạng hôn nhân của cặp đôi Song-Song.
Chú thích ảnh
Người đẹp vẫn giữ lại những hình ảnh hạnh phúc bên chồng...

Chú thích ảnh
... nên thực chất, các fan không cần quá lo lắng
Đột nhiên luồng tin đồn mới được truyền thông và nhiều người dùng internet Trung Quốc thổi phồng trong 2 ngày trở đây. Nhưng nếu chú ý một chút, các fan sẽ thấy những bức ảnh cưới, hay ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi vẫn còn nguyên trên Instagram của nữ diễn viên. Điều này chứng tỏ mối quan hệ giữa họ không gặp phải sóng gió nào.
Duy An
Theo News Beezer
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight