Sốc với đôi chân như ‘que tăm’ của Dương Mịch

Thứ Tư, 14/03/2018 09:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên đại lục nổi tiếng Dương Mịch nức tiếng là người có làn da mịn màng và dáng người mảnh dẻ.
Tại một cuộc họp báo mới đây, người ta thấy người mẹ 31 tuổi này vẫn “ăn đứt” một gương mặt tuổi vị thành niên do ngoại hình tươi trẻ của cô.
Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lại chú ý nhiều đến đôi chân “như que tăm” của Dương Mịch và tự hỏi làm sao trên đời này lại có người có đôi chân gày nhỏ đến như vậy.
Người ta nhận thấy phần đùi non và đầu gối của Dương Mịch không hề có mỡ, một vấn đề thường gây rắc rối cho phụ nữ.
Chú thích ảnh
Dương Mịch tại một cuộc họp báo mới đây
Một người hâm mộ bày tỏ sự kinh ngạc: “Con người ta thực sự có một đôi chân như vậy?”.
Khi một người hâm mộ cho biết cô có một video clip được quay tại một sự kiện và trong đó cho thấy rõ đôi chân của Dương Mịch gày mảnh như thế nào và những bức ảnh đang lan truyền trên mạng hoàn toàn không phải là photoshop, thì nhiều người hâm mộ khác đã bày tỏ sự lo lắng liệu Dương Mịch có khỏe mạnh khi thân hình cô mảnh dẻ như vậy?
“Dương Mịch quá gầy” và “Liệu Dương Mịch có thể đi trên đôi chân ấy khi cô đã có tuổi?”.

Chú thích ảnh
Đôi chân của Dương Mịch thực sự mảnh dẻ chứ không phải do photoshop
Đây không phải là lần đầu tiên công chúng hoài nghi về đôi chân của Dương Mịch. Hồi năm 2015, cha Dương Mịch đã đăng tải một số bức ảnh chụp con gái hồi năm 13 tuổi trong bộ đồ bơi để chứng minh rằng chân đúng là đôi chân cô mảnh dẻ chứ không phải do photoshop.
Scandal liên tiếp giáng xuống Dương Mịch sau hai lần phụ tình?

Scandal liên tiếp giáng xuống Dương Mịch sau hai lần phụ tình?

Sau 2 cuộc tình với Du Hạo Minh và Hồ Ca mà Dương Mịch đều là người dứt áo ra đi khi bạn trai đang lâm cảnh khó khăn, dường như cuộc sống của 'tiểu hoa đán' tài sắc bậc nhất Trung Quốc cũng không thể diễn ra suôn sẻ.
Tuấn Vĩ
Theo JS
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*