Dương Mịch đẹp lộng lẫy khi nhận giải tại LHP quốc tế Houston

Dương Mịch đẹp lộng lẫy khi nhận giải tại LHP quốc tế Houston

Thứ Hai, 01/05/2017 08:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn 10 bộ phim Trung Quốc đã được vinh danh với nhiều giải thưởng khác nhau tại LHP quốc tế Houston 2017, kết thúc vào cuối tuần qua.
Ấn tượng hàng đầu phải kể tới thành công của Reset, một bộ phim khoa học viễn tưởng do Thành Long sản xuất, được trao giải Remi Award-Best in Show. Phim cũng đồng thời mang về cho Dương Mịch giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc Remi.
"Reset" là dự án phim do Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa (giữa) thủ vai chính
Dương Mịch vui vẻ tạo dáng với giải thưởng diễn xuất mới nhất trong sự nghiệp
Five Besties-Divoice Busting, bộ phim hài lãng mạn của đạo diễn Chen Jianfei đã nhận được giải thưởng Gold Remi, trong khi phim tài liệu Masters in Forbidden City được vinh danh với giải đặc biệt Jury Remi, còn Survival ở Shanghai nhận được giải thưởng Gold Remi (hạng mục phim tài liệu).
Giải Đóng góp nổi bật năm nay thuộc về ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Trung Quốc Sun Chun.
Là LHP lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, sau San Francisco và New York, liên hoan phim Houston, thành lập cách đây 50 năm, khởi động từ ngày 21/4.
LHP quốc tế Houston: Nơi khám phá những tài năng vĩ đại cho điện ảnh thế giới

LHP quốc tế Houston: Nơi khám phá những tài năng vĩ đại cho điện ảnh thế giới

Gần 1.000 nhà làm phim từ 74 quốc gia đang có mặt tại LHP quốc tế Houston từ ngày 21-30/4 với hy vọng đưa những sản phẩm tâm huyết của mình đến gần hơn với công chúng.

Sự kiện kéo dài 10 ngày đã quy tụ 88 phim dài và hơn 100 phim ngắn đến từ hơn 30 quốc gia và khu vực. Trong đó, Panorama China, một nền tảng chiếu phim đặc biệt dành riêng cho phim Trung Quốc, đã trình chiếu 33 phim của quốc gia này.
Hunter Todd, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của LHP Houston, nói với hãng tin Tân Hoa Xã rằng ông rất vui khi thiết lập một nền tảng như Panorama China cách đây 3 năm, khi bản thân nhận ra tầm quan trọng và sự xuất sắc của các sản phẩm điện ảnh Trung Quốc.
Ông nói: "Là một trong những nhà sản xuất phim lớn nhất trên thế giới, Trung Quốc hiện đang sản xuất rất nhiều bộ phim. Phim Trung Quốc rất hay và tôi thích chúng".
Duy An
Theo China Entertainment
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên