Siêu mẫu Việt Nam 'tái xuất' với phiên bản mới

Thứ Hai, 29/07/2019 11:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động mùa giải mới với phiên bản truyền hình thực tế dành cho người mẫu trình diễn và người mẫu quảng cáo.
Siêu mẫu Việt Nam 2018: Thí sinh trượt chân té, vật lộn với mưa chụp ảnh bikini

Siêu mẫu Việt Nam 2018: Thí sinh trượt chân té, vật lộn với mưa chụp ảnh bikini

Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã chính thức lên sóng với một format hoàn toàn mới với chủ đề "Lụa" với sự hướng dẫn của hai HLV là Hoa hậu Kỳ Duyên và Hương Giang.
Siêu mẫu Việt Nam 2019 đánh dấu cuộc "thay máu" từ cuộc thi sang chương trình truyền hình thực tế. Bên cạnh yếu tố chuyên môn nâng cao giúp các thí sinh hoàn thiện kĩ năng người mẫu thì độ gay cấn của những thử thách, màn loại trừ bất ngờ cũng mang đến màu sắc giải trí hấp dẫn.
Chú thích ảnh
Cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam 2019" đã chính thức khởi động
Theo thông tin từ BTC, sẽ có nhiều thử thách ấn tượng hơn, các phần thi gay cấn hơn được bổ sung vào chương trình. 9 tập phát sóng sẽ khắc họa quá trình chứng tỏ bản thân của những người mẫu trình diễn – người mẫu quảng cáo trẻ được tập luyện với những HLV là những hoa hậu, người mẫu nổi tiếng.
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Việt Nam từng ghi dấu tên tuổi của loạt sao Việt: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thụy…
Chú thích ảnh
Siêu mẫu Xuân Lan
Siêu Mẫu Việt Nam 2019 phiên bản 2019 sẽ tuyển sinh tại Hà Nội vào 3/8 và tại TP.HCM vào 9/8 tới. 
T.N
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*