SHINee chia sẻ về tương lai và nỗi đau khi bị coi là lợi dụng cái chết của Jong Hyun

Thứ Sáu, 01/06/2018 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trên Radio Star mới đây, bốn thành viên còn lại của SHINee cho biết họ vừa gia hạn hợp đồng với SM Entertainment. Họ cũng tiết lộ tâm tư cá nhân sau cái chết thương tâm của Jong Hyun.
Khi được hỏi họ muốn nói gì với các thành viên còn lại, Onew cho biết anh muốn các thành viên biết anh rất yêu quý họ. “Những ngày gần đây tôi thường nói điều này… Tôi yêu các bạn”.
Chú thích ảnh
Bốn thành viên SHINee trong buổi phỏng vấn gần đây
Minho thì cảm ơn các thành viên vì luôn sát cánh bên nhau trong cả thập kỷ qua. “Tôi rất biết ơn vì chúng tôi thấu hiểu và quan tâm tới nhau trong suốt 10 năm qua. Giờ đây, về cơ bản, chúng tôi là một gia đình. Thế nên, tôi hi vọng sẽ cứ như vậy mãi mãi”.
Trong khi đó, Key thừa nhận anh từng nghi ngờ rằng nếu SHINee được tự quyết định tiếp tục hay tan rã, có thể họ không ở bên nhau tới bây giờ. “Hãy nhìn lại hồi chúng ta chưa thật sự trưởng thành. Tôi không biết liệu chúng ta còn ngồi đây hôm nay nếu họ cho chúng ta lựa chọn hồi kỷ niệm 6-7 năm. Chúng ta đã kiên trì bên nhau, bằng cách nào đó trong 10 năm. Cuối cùng, mọi thứ thật đáng giá”.
Anh cũng thông báo tất cả các thành viên đã gia hạn hợp đồng bởi tình cảm họ dành cho nhau, như Onew nói, giống như một gia đình, như Minho nhận xét.
Chú thích ảnh
SHINee thuở còn đủ năm người
Minho kể rằng họ đã biết nhau từ hồi thanh thiếu niên và dành phần lớn tuổi đôi mươi bên nhau. Giờ đây, họ mong sẽ tiếp tục sát cánh với nhau ở tuổi 30. “Chúng tôi đã ở bên nhau thời lên 10, lên 20. Và giờ chúng tôi sẽ bên nhau ở tuổi 30”.
Taemin thề sẽ không thay đổi và tiếp tục ở bên các thành viên khác như anh em trong gia đìn, bất chấp mọi người nghĩ gì về họ. Taemin cũng tiết lộ, SHINee đã thay đổi phương châm sống, từ mục tiêu SHINee hoành tráng thành SHINee hạnh phúc.
SHINee cũng dành nhiều thời lượng để nói về Jong Huyn, thành viên tự tử hồi cuối năm ngoái. Khi đó, người hâm mộ đã tự hỏi không biết SHINee sẽ tan rã hay tiếp tục với bốn thành viên.
Chú thích ảnh
Cái chết của Jong Huyn là cú sốc lớn với các thành viên SHINee
Trước khi Jong Hyun qua đời, SHINee đã lên kế hoạch lưu diễn tại Nhật Bản vào tháng Hai. Họ sau đó đã quyết định tiếp tục diễn để giữ lời hứa với người hâm mộ.
“Lý do chúng tôi giữ buổi diễn ở Nhật Bản ngay sau chuyện buồn là bởi chúng tôi muốn chấp nhận sự thật và tiếp tục quảng bá. Chúng tôi muốn tự vực dậy thay vì thông qua người khác. Thật khó khăn khi mọi người luôn hỏi rằng tôi có ổn không”, Key nói.

Cái chết của Jong Hyun đến đúng lúc Taemin “nhận ra sự quan trọng của các thành viên” còn Onew cho biết “Tôi cảm thấy mình không được phép khóc”.
Key nói thêm rằng anh rất buồn khi mọi người nói SHINee lợi dụng cái chết của Jong Hyun. “Chúng tôi đứng trên sân khấu vì anh ấy cũng như người hâm mộ, và cùng người hâm mộ cầu chúc cho Jong Hyun. Nhưng tôi đã có quãng thời gian vật vã khi đọc những bình luận nói rằng chúng tôi lợi dụng chuyện này để quảng bá. Sau họ có thể bình luận như vậy? Chúng tôi không hoàn toàn ổn. Chỉ mới hàn gắn vết đau được một chút”.
“Chúng tôi không hoàn toàn ổn nhưng chúng tôi đang cố gắng rất nhiều để quảng bá nên làm ơn hãy tử tế nhìn nhận chúng tôi”, Minho nói thêm.
Chú thích ảnh
SHINee tiếp tục sát cánh khi chỉ còn bốn thành viên
Cái chết của Jong Hyun đã khiến người yêu nhạc Kpop bị rúng động, đặc biệt là những người hâm mộ anh. Nam thần tượng 27 tuổi đã bị trầm cảm từ lâu và cuối cùng, chọn cái chết để giải thoát.
Không phải tự vẫn, Jong Hyun chết vì rượu chè và ma túy?

Không phải tự vẫn, Jong Hyun chết vì rượu chè và ma túy?

Mới đây, trang CNN ở Chile đã xuất bản bài báo về cái chết của Jong Hyun, trong đó viết rằng nam thần tượng nghiện rượu và ma túy.
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên