Sau vụ Song-Song, diễn viên ly hôn khi phim đang chiếu có thể phải đền gấp 3 hợp đồng

Sau vụ Song-Song, diễn viên ly hôn khi phim đang chiếu có thể phải đền gấp 3 hợp đồng

Thứ Tư, 31/07/2019 12:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vụ ly hôn ồn ào giữa Song Joong KiSong Hye Kyo, các diễn viên Hàn Quốc bây giờ có thể phải trả một khoản tiền phạt khổng lồ nếu chia tay bạn đời... không đúng thời điểm.
Truyền thông Hàn xuyên tạc câu trả lời phỏng vấn, khiến Song Hye Kyo bị 'ném đá' dữ dội

Truyền thông Hàn xuyên tạc câu trả lời phỏng vấn, khiến Song Hye Kyo bị 'ném đá' dữ dội

Dù rất cẩn trọng khi trả lời phỏng vấn lần đầu sau ly hôn với Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn đang bị công chúng "ném đá" dữ dội.
Kể từ khi tin tức Song Joong Ki - Song Hye Kyo đường ai nấy đi trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao khắp châu Á, nhiều công ty sản xuất phim đã đưa thêm điều khoản mới về việc ly hôn vào các mẫu hợp đồng mà họ kí với các diễn viên đã kết hôn.
Chú thích ảnh
Chuyện nhà của Song Joong Ki - Song Hye Kyo nay đã ảnh hưởng tới cả làng phim Hàn Quốc
Một nhân vật trong ngành tiết lộ rằng chính vì Song Joong Ki tuyên bố ly hôn trong quá trình bộ phim anh tham gia vẫn đang phát sóng, nên hiện nay, các hợp đồng mới giữa công ty sản xuất và công ty giải trí đã thêm vào một khoản phí phạt đặc biệt.
"Trước vụ Song Hye Kyo và Song Joong Ki chia tay, các hợp đồng đóng phim truyền hình giữa công ty sản xuất và công ty quản lý diễn viên không bao gồm bất kỳ điều khoản nào liên quan đến ly hôn.
Nhưng sau sự việc này, mục "ly hôn" đã được thêm vào hợp đồng như một lý do cá nhân.
Cụ thể, nếu một diễn viên gây ồn ào dư luận do ly hôn trong quá trình phim đang sản xuất hoặc chiếu, họ sẽ phải trả tiền phạt, mức nhiều nhất lên tới gấp 3 lần giá trị hợp đồng" - nguồn tin trong ngành cho biết.
Chú thích ảnh
Song Joong Ki trong phim mới "Biên niên sử Arthdal"

Song Joong Ki gần đây đã trở lại với bộ phim truyền hình đầu tiên sau 3 năm, kể từ vai diễn được yêu thích trong Hậu duệ mặt trời, đóng cặp với Song Hye Kyo. Bộ phim mới của anh, Arthdal Chronicles (Biên niên sử Arthdal), vẫn được phát sóng khi thông tin ly hôn lan truyền.
Trong lúc sự việc được bàn tán rộng rãi suốt nhiều tuần, công ty sản xuất cảm thấy nó gây bất lợi cho bộ phim truyền hình hơn là mang lại hiệu ứng tốt.
Dù ngân sách sản xuất Biên niên sử Arthdal lên tới 50 tỷ won (khoảng 43 triệu USD), phim đã không đáp ứng được kỳ vọng cao về tỷ lệ khán giả theo dõi.
Tất nhiên, không thể đổ lỗi rating kém là do vụ ly hôn của Song Joong Ki, nhưng có vẻ như chuyện này đã thúc đẩy một tiền lệ mới, khiến các công ty sản xuất cẩn thận hơn khi ký hợp đồng với các diễn viên đã kết hôn.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên