Sau MV debut gây tranh cãi, Phí Phương Anh tung sản phẩm mới

Thứ Sáu, 05/02/2021 19:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một tháng sau MV “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em” đánh dấu vai trò ca sĩ của của Phí Phương Anh gây tranh cãi, quán quân The Face tiếp tục tung sản phẩm mới với tên gọi “Cánh bướm dối gian”.
Quán quân 'The Face' Phí Phương Anh debut với ca khúc 'Cắm sừng ai đừng cắm sừng em'

Quán quân 'The Face' Phí Phương Anh debut với ca khúc 'Cắm sừng ai đừng cắm sừng em'

Quán quân "The Face" 2016 Phí Phương Anh bất ngờ tuyên bố làm ca sĩ. Cô sắp tung MV debut "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" với tuyên bố sẽ dung hoà yếu tố thời trang trong âm nhạc.
>>> Link xem teaser MV Cánh bướm dối gian của Phí Phương Anh:
 
Debut vừa tròn 1 tháng, Phí Phương Anh nhanh chóng thể hiện tinh thần tân binh năng suất của Vpop khi ra mắt MV tiếp theo Cánh bướm dối gian. Người đẹp hé lộ một câu hát trong ca khúc: “Mama tells me Người mà hơi chút nói đạo lý thì thường là người sống như loài bươm bướm”.
Phí Phương Anh, Phí Phương Anh là ai, Phí Phương Anh the face, Phí Phương Anh tiểu sử, mv cánh bướm dối gian, xem mv cánh bướm dối gian, mv cắm sừng ai đừng cắm sừng em, phi phuong anh
Hình ảnh của Phí Phương Anh trong MV mới
Phí Phương Anh xuất hiện trong đoạn teaser với tạo hình nữ sinh trẻ trung, hiện đại. Cô thể hiện một phần vũ đạo cánh bướm. Giọng ca trẻ cho biết bài hát mới theo phong cách disco - thể loại âm nhạc mà cô đang theo đuổi.
Câu chuyện trong MV cũng mang hơi hướng thanh xuân vườn trường với tạo hình sinh viên gần gũi, trẻ trung. Cả hai ca khúc này đều được sáng tác bởi nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của Anh ta bỏ em rồi (Hương Giang), Rồi người thương cũng hoá người dưng (Hiền Hồ)...
Phí Phương Anh, Phí Phương Anh là ai, Phí Phương Anh the face, Phí Phương Anh tiểu sử, mv cánh bướm dối gian, xem mv cánh bướm dối gian, mv cắm sừng ai đừng cắm sừng em, phi phuong anh
Phí Phương Anh sẽ làm gì với những lời nhận xét tiêu cực?
Trong MV debut, Phí Phương Anh vấp phải những tranh cãi quyết liệt từ dư luận. Đối mặt với những lời chê bai, người đẹp tỏ ra khá bình thản.

Cô cho biết: “Phí Phương Anh rất trân quý mọi phản hồi của khán giả dành cho mình. Phương Anh đã đọc và tiếp thu hết tất cả, cố gắng nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện hơn, ra mắt những sản phẩm chất lượng hơn".
Dù MV chưa được ra mắt, cộng đồng mạng lại tiếp tục phản hồi tiêu cực về sản phẩm mới của Phí Phương Anh. Trong đó, phần lớn là những lời chê bai âm nhạc và cách cô đáp trả với những lời góp ý.
MV sẽ được phát hành trên kênh YouTube vào lúc 20 giờ ngày 7/2.
An Nhiên, Ảnh: Nhật Duy
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020