Quán quân 'The Face' Phí Phương Anh debut với ca khúc 'Cắm sừng ai đừng cắm sừng em'

Thứ Hai, 04/01/2021 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quán quân "The Face" 2016 Phí Phương Anh bất ngờ tuyên bố làm ca sĩ. Cô sắp tung MV debut "Cắm sừng ai đừng cắm sừng em" với tuyên bố sẽ dung hoà yếu tố thời trang trong âm nhạc.
Phí Phương Anh cực hút mắt trong trang phục da beo sành điệu mà Hà Hồ từng chưng diện

Phí Phương Anh cực hút mắt trong trang phục da beo sành điệu mà Hà Hồ từng chưng diện

Quán quân The Face Vietnam mùa thứ nhất đang từng bước khẳng định mình là một tay chơi thời trang đẳng cấp. Dù đụng độ trang phục với người thầy Hà Hồ trong sự kiện mới đây nhưng người đẹp không hề tỏ ra lép vế.
>>> Link audio teaser Cắm sừng ai đừng cắm sừng em:
Phí Phương Anh thông báo về sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đánh dấu con đường ca hát với MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em. Trước đây, Phí Phương Anh là quán quân của chương trình The Face Việt Nam 2016, hoạt động với vai trò người mẫu.
Quyết định lấn sân ca hát để trở thành ca sĩ, người đẹp cho biết đã dành nhiều thời gian luyện tập vũ đạo và giọng hát, đầu tư chỉn chu để đem đến cho khán giả sản phẩm "debut" ấn tượng nhất.
Phí Phương Anh, MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Quán quân The Face Phí Phương Anh, xem MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, MV Cam sung ai dung cam sung em, Phí Phương anh là ai
Phí Phương Anh rẽ hướng làm ca sĩ
Dự án được ê-kíp Phí Phương Anh ấp ủ trong gần 1 năm. Ca khúc mang âm hưởng nhạc dance bắt tai, đưa người nghe trở về với thời khắc hoàng kim của disco vào năm 1978. Lấy đề tài “cắm sừng" - câu chuyện vốn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bấy lâu, Phí Phương Anh đã tạo ra một vũ điệu “cắm sừng".
Phí Phương Anh thông báo: “Từ bây giờ thì Phí Phương Anh sẽ cầm mic lên để tiêu diệt các tra nam trên thế giới. Vì vậy, mọi người hãy ủng hộ và yêu thương Phí Phương Anh nha!”.
Trong các tiểu thuyết ngôn tình, tra nam là từ chỉ những người con trai có tính cách xấu, thường xuyên lừa gạt, bỡn cợt tình cảm của chị em phụ nữ. Chọn đề tài này đi cùng chất liệu âm nhạc sôi động, cô hy vọng mình sẽ đại diện cho phái đẹp gửi lời cảnh báo đến các chàng bad boy hay có sở thích cắm sừng nhiều cô.
Phí Phương Anh, MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, Quán quân The Face Phí Phương Anh, xem MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, MV Cam sung ai dung cam sung em, Phí Phương anh là ai
Người đẹp tuyên bố sẽ dung hoà thời trang với âm nhạc

Phí Phương Anh chia sẻ, màu sắc âm nhạc cô chọn sẽ đúng với con người của mình nhất: “Theo đúng tính cách trong tình yêu thì âm nhạc của tôi sẽ phải hơi bất cần, sexy nhưng vẫn đáng yêu, tinh nghịch. Sau một năm nhiều biến động, tôi cũng muốn mang màu sắc và năng lượng mới mẻ đến cho mọi người".
Nói thêm về quyết định rẽ hướng từ người mẫu trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, Phí Phương Anh cho biết đây là thời điểm cô muốn tìm một con đường mới để chinh phục: “Tôi mong muốn được phát triển và thử thách bản thân ở một con đường rộng lớn hơn. Đó chính là ca hát. Nếu làm ca sĩ, tôi sẽ được chủ động làm các sản phẩm. Tôi vẫn muốn đem yếu tố thời trang - thế mạnh của mình vào âm nhạc, để khán giả thấy một Phí Phương Anh dung hòa giữa thời trang và âm nhạc thật thú vị”.
Để thực hiện MV debut, Phí Phương Anh nói cô đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm vào dự án. MV sẽ được phát hành vào lúc 19h ngày 6/1.
An Nhiên, Ảnh: Nhật Duy
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020